1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)
APKMODI.IO
Hoạt động cuối:
21 Tháng mười 2021
Tham gia ngày:
21 Tháng mười 2021
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
26 Tháng tám 1990 (Age: 31)
Web:

Chia sẻ trang này

APKMODI.IO

New Member, Nam, 31

APKMODI.IO được nhìn thấy lần cuối:
21 Tháng mười 2021
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của APKMODI.IO.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  26 Tháng tám 1990 (Age: 31)
  Web:
  https://apkmodi.io
  Hello, We are APKMODI.IO ,this project is built to create a free playground for all. Speed, safety, and friendliness are what we have. Slow, lack of depth and malicious are what even if you rummage around, you won’t find it.

  You can easily search and download thousands of MOD APK, Premium APK and original APK games and apps for free in APKMODI.IO . Use the search button to find what you’re looking for or browse the pre-designed categories to see what’s featured this past week. Besides, you can discover useful knowledge and tips every day.