1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)
datxanhsgvn
Hoạt động cuối:
13 Tháng ba 2019
Tham gia ngày:
13 Tháng ba 2019
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
19 Tháng sáu 1996 (Age: 22)

Chia sẻ trang này

datxanhsgvn

New Member, Nữ, 22

datxanhsgvn được nhìn thấy lần cuối:
13 Tháng ba 2019
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của datxanhsgvn.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  19 Tháng sáu 1996 (Age: 22)
  căn hộ đất xanh là một phòng thanh toán giao dịch thường trực tập đoàn lớn Đất Xanh. Được thành lập từ tháng 12/2018 với sứ mệnh đi đầu tiên và xu hướng lại chiến lược phát triển kinh doanh của tập đoàn lớn trong năm tới.

  Chúng tôi nắm giữ những chuyên viên tư vấn với ít nhất 2 năm tay nghề Bất Động Sản tại TP Hồ Chí Minh. khẳng định chắc chắn sẽ chia sẻ những giải pháp và hướng đầu tư hợp với múc đích của người tiêu dùng.

  Thương Mại & Dịch Vụ của chúng tôi gồm có tư vấn bất đầu tư BĐS Nhà Đất sơ cấp, hỗ trợ ủy quyền BĐS thứ cấp, tư vấn và tương hỗ thủ tục pháp lý về Nhà Đất BĐS.
  [​IMG]

  Chữ ký

  Đất Xanh Sài Gòn - Dịch Vụ Tư Vấn Bất Động Sản Hàng Đầu