1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)
kamagra4all
Hoạt động cuối:
12 Tháng tư 2019
Tham gia ngày:
12 Tháng tư 2019
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
15 Tháng tư 1985 (Age: 34)

Chia sẻ trang này

kamagra4all

New Member, Nam, 34

kamagra4all được nhìn thấy lần cuối:
12 Tháng tư 2019
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của kamagra4all.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  15 Tháng tư 1985 (Age: 34)
  Erectile dysfunction or impotence or lack of energy and sexual power to achieve a firm and longer erection with better orgasm and libido is all that matters a lot in making life pleasurable with the long-lasting relationship. Sometimes due to certain health complications or aging (after 65) most of the males feel that they hardly stay firm for longer erection. If surveys are believed, then a major part of males in all parts of the world has been suffering from the same problem and looking for the right treatment to say goodbye to the problem.

  Chữ ký