1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)
magiamgiashopee
Hoạt động cuối:
2 Tháng mười hai 2018
Tham gia ngày:
1 Tháng mười hai 2018
Bài viết:
7
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
15 Tháng tư 1988 (Age: 32)

Chia sẻ trang này

magiamgiashopee

New Member, Nữ, 32

magiamgiashopee được nhìn thấy lần cuối:
2 Tháng mười hai 2018
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của magiamgiashopee.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  15 Tháng tư 1988 (Age: 32)
  Magiamgiashopee.vn - tổng hợp & sẻ chia không tính tiền Những mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá Shopee, voucher Shopee tiên tiến nhất. Các thông tin bộ quà tặng kèm theo Hot nhất của Shopee nước ta cũng khá được chúng tôi cập nhật liên tục. Hãy truy cập vào đây từng ngày để không bỏ qua thời cơ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí một khoản tiền khi mua sắm chọn lựa trực tuyến trên Shopee nhé!

  Chữ ký

  Magiamgiashopee.vn - tổng hợp & san sẻ không tính phí Các mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá Shopee, voucher Shopee mới nhất. Các thông báo Tặng Hot nhất của Shopee nước ta cũng rất được chúng tôi update thường xuyên.