1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)
maillotdefoot
Hoạt động cuối:
7 Tháng mười 2021
Tham gia ngày:
7 Tháng mười 2021
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
10 Tháng chín 1995 (Age: 26)
Web:
Nơi ở:
France
Nghề nghiệp:
Salers

Chia sẻ trang này

maillotdefoot

New Member, Nữ, 26, from France

maillotdefoot được nhìn thấy lần cuối:
7 Tháng mười 2021
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của maillotdefoot.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  10 Tháng chín 1995 (Age: 26)
  Web:
  https://www.frmaillots2017.com/
  Nơi ở:
  France
  Nghề nghiệp:
  Salers
  Nous sommes une boutique en ligne et se concentrent sur la vente maillot de foot depuis de nombreuses années, Nous pouvons offrir toutes sortes de maillots de ligue et d'équipes nationales, par exemple: Ligue 1-Paris Saint-Germain 21/22, Olympique de Marseille, Lyon, Barcelone, Algerie ... etc! Ce sont toutes vos meilleures options et votre rapport qualité / prix, Nous espérons vous offrir les meilleurs maillots de football 2022 au meilleur prix et le meilleur service, Si vous recherchez des survetement de foot et que vous souhaitez avoir de la haute qualité, alors frmaillots2017.com peut répondre pleinement à vos besoins, choisissez et achetez les maillots pour soutenir votre équipe préférée!