1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)
Socialplu8
Hoạt động cuối:
14 Tháng tư 2018
Tham gia ngày:
11 Tháng tư 2018
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
12 Tháng hai 1999 (Age: 20)
Web:

Chia sẻ trang này

Socialplu8

New Member, Nữ, 20

Socialplu8 được nhìn thấy lần cuối:
14 Tháng tư 2018
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của Socialplu8.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  12 Tháng hai 1999 (Age: 20)
  Web:
  http://thietkewebsitewordpress.com.vn/quan-ao/
  Dòng màu xanh lá cây đại diện cho thời gian tải trang và đường màu xanh thể hiện số người dùng trên trang web. Như bạn thấy, trang web thử nghiệm của chúng tôi thực hiện thực sự lên đến 80 người dùng, sau đó nó bắt đầu chậm lại.
  ệm của chúng tôi được nạp trong vòng chưa đầy một giây (649 ms cho chính xác) cho một máy chủ ở Dallas, Texas. Điều đó có nghĩa trang của chúng tôi nhanh hơn 95% các địa điểm được kiểm tra.
  Tiếp theo, chúng tôi chạy thử nghiệm Load Impact trên các máy chủ SiteGround, nơi chúng tôi dần dần xây dựng được 100 khách truy cập cùng một lúc để xem máy chủ của họ sẽ xử lý yêu cầu tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc như thế nào.
  Kết quả kiểm tra tải trang web SiteGround
  Dòng màu xanh lam là số người dùng ảo hoạ