1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)
Socialplu9
Hoạt động cuối:
12 Tháng tư 2018
Tham gia ngày:
12 Tháng tư 2018
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
12 Tháng hai 1999 (Age: 20)

Chia sẻ trang này

Socialplu9

New Member, Nữ, 20

Socialplu9 được nhìn thấy lần cuối:
12 Tháng tư 2018
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của Socialplu9.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  12 Tháng hai 1999 (Age: 20)
  Arcade Basic
  Hình ảnh chất lượng cao được sử dụng làm hình nền là xu hướng thiết kế mới nhất. Arcade cơ bản có một hình nền lớn ở phía trước. Đây là một chủ đề WordPress nhẹ với hỗ trợ các định dạng bài đăng, Thương mại Điện tử và bbPress.
  5. Lợi thế

  Vantage
  Vantage là một chủ đề WordPress thân thiện với điện thoại di động. Nó rất có thể tùy chỉnh và có thể được sử dụng cho một doanh nghiệp, công ty, cá nhân hoặc trang blog.
  6. Codium Now

  Codium Now
  Codium sử dụng một bố trí lưới với các hình ảnh đặc trưng để tạo các trang web đẹp. Chủ đề freemium này đi kèm với một menu điều hướng cố định ở trên cùng giúp người dùng dễ dàng truy cập trình đơn điều hướng.
  7. Rộng rãi