zaozozo
Hoạt động cuối:
23 Tháng một 2017
Tham gia ngày:
24 Tháng mười một 2016
Bài viết:
7
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
30 Tháng ba 1998 (Age: 24)
Web:

Chia sẻ trang này

zaozozo

New Member, Nam, 24

zaozozo được nhìn thấy lần cuối:
23 Tháng một 2017
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của zaozozo.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  30 Tháng ba 1998 (Age: 24)
  Web:
  http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-htc/
  http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-lenovo/
  bao nhiêu router Netgear, nếu có, đã bị xâm nhập, mặc dù cho rằng khai thác hiện công khai, chủ sở hữu phải tự coi mình có nguy cơ. Vụ việc này làm tăng các vấn đề lớn phải đối mặt với Internet của các thiết bị điều, mặc dù. Đáng kể nhất, làm thế nào cứng nó có thể cho biết nếu họ đang bị tổn thương, và làm thế nào là khó để khắc phục chúng nếu họ đang có.

  Hàng triệu Internet của các thiết bị điều rất dễ bị thâu tóm thông qua một lỗi hay cách khác, và điều này đã ngày càng dẫn đến sự hình thành của IOT botnet-quân đội của các thiết bị mà kẻ tấn công lây nhiễm phần mềm độc hại, sau đó phối hợp hành động của mình để gắn kết các cuộc tấn công. Phát hiện lỗ hổng trong những nơi đầu tiên là một phần của cuộc chiến, nhưng thách thức lớn hơn là thực sự đảm bảo cho họ một khi các lỗi được biết đến. Mọi người hiếm khi quá nhiều như nhìn vào các router của họ, giao diện ít nhiều với họ theo cách mà họ sẽ là một máy tính. Và không giống như với các máy tính bị nhiễm, không có cảnh báo hoặc chỉ dẫn rõ ràng rằng một cái gì đó không ổn. thiết bị IOT rất khó để chẩn đoán, và khó hơn vẫn còn để hàn gắn.

  "Nó có để có được đến cấp độ mà nó đơn giản về thông báo và thủ tục để nâng cấp cho người sử dụng, nếu không chúng tôi kết thúc với những vấn đề chúng tôi có", Morey Haber, phó chủ tịch công nghệ tại các công ty bảo mật BeyondTrust nói. "Có rất nhiều thiết bị được ra khỏi đó mà rất phức tạp và không dễ dàng cập nhật và mọi người thậm chí không biết điều đó."

  Và chừng như rất nhiều các thiết bị dễ bị tổn thương, những kẻ tấn công sẽ tích cực xem xét để khai thác chúng . Đó là một vòng luẩn quẩn, một trong đó là chơi ra cho nhiều chủ Netgear trong thời gian thực.
  HI STEVE MAHAN là một đứa trẻ trong những năm 1960, mẹ của ông sẽ đôi khi đánh thức anh ta trong những giờ đầu của buổi sáng để xem giờ của vùng phủ sóng truyền hình trước sự ra mắt của các sứ mệnh không gian Mercury. "Chúng ta sẽ nghe về tất cả các công việc chuẩn bị, tất cả các công nghệ, tất cả mọi thứ mà dẫn đến những khoảnh khắc", Mahan nói. "Và sau đó chúng tôi sẽ đếm ngược 'cho đến khi bạn cuối cùng đã không và đánh lửa, và một trong những tên lửa bắt đầu rống khói lửa, và từ từ bắt đầu leo ra khỏi vật lộn. Sau đó, suy nghĩ của bạn luôn luôn quay sang người đàn ông trong các viên nang của những người bị bắn vào khoảng không. "

  Bây giờ 63 và đã mất đi thị giác của mình, Mahan đã trở thành một trong những nhà thám hiểm con nhộng bị ràng buộc. Trong tháng 10 năm 2015, ông trở thành thành viên đầu tiên của công chúng đi xe trong nguyên mẫu pod-như tự lái của Google, một mình và trên đường công cộng
  http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-asus/