1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Все виды магических воздействий: белая, чёрная, любовная магия

Thảo luận trong 'Góp Ý - Báo Lỗi' bắt đầu bởi Donaldagef, 1 Tháng mười một 2019.

 1. Donaldagef

  Donaldagef Member

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  276
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  - Дмитрий +79258521541 парапсихолог, магия, возврат мужа, сведение судеб, магические заговоры, дистанционные воздействия, почакровая привязка, просмотр ситуации по фотографии, энергетическая чистка, снятие порчи, восстановление брачных союзов, отворот любовника от жены, остуда на девушку.

  Сильный любовный приворот, Магическая помощь в любовных отношениях, Действенные магические ритуалы, Сильнейший приворот при неразделённой любви, Магия любви, Практическая любовная магия, Помощь сильного мага, Вернуть человека, которого вы любите, Мощнейший приворот при неразделённой любви, Консультация известного мага
   

Chia sẻ trang này