1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Минет В Автомобиле

Thảo luận trong '3. Thắc Mắc - Khuyếu Nại' bắt đầu bởi fxbrokersbar, 20 Tháng bảy 2020.

 1. fxbrokersbar

  fxbrokersbar Active Member

  Tham gia ngày:
  30 Tháng tám 2019
  Bài viết:
  5,196
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  - Снять Проститутку В Иркутске индивидуалки иркутск ленинский район Куртизанки на любой вкус приятно удивят и порадуют своих клиентов, смогут удовлетворить все потребности и исполнить любые желания в постели. дешевые проститутки Дешевые проститутки Новосибирска ждут в гости тех, кто ищет развлечений, но имеет не очень много средств. секс за деньги в иркутске
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới
  ativan 5 prix bởi NomaSa, 29 Tháng mười một 2020 lúc 05:29
  Acheter du zopiclone sans ordonnance bởi RosiaCa, 29 Tháng mười một 2020 lúc 05:29
 2. fxbrokersbar

  fxbrokersbar Active Member

  Tham gia ngày:
  30 Tháng tám 2019
  Bài viết:
  5,196
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Проститутки Иркутск досуг иркутск А вот его 50-летнего друга, осыпавшего девушку подарками, уже нет на свете — он скончался. лучшие проститутки иркутск Красотки работают без вопросов и могут сразу наброситься на вас, чтобы как можно быстрее подарить сексуальное наслаждение. досуг индивидуалки
   

Chia sẻ trang này