1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

“Chạy ngay đi” và… chạy theo views, công chúng bị “xỏ mũi”?

Thảo luận trong 'Chat Chit' bắt đầu bởi taotai5853, 18 Tháng năm 2018.

 1. taotai5853

  taotai5853 Member

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tư 2018
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  - YouTube (thuộc Google) vừa công bố MV “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP đạt 17,6 triệu lượt xem trong 24 giờ trước tiên (được đăng vào 0 giờ ngày 13.5). Con số này có một sai biệt khá lớn so với con số phía Sơn Tùng M-TP và Metub đưa ra là 22 triệu lượt xem.

  [​IMG]

  Chỉ với con số 17,6 triệu lượt xem thôi, MV này của Sơn Tùng M-TP đã phá rất nhiều kỉ lục tại Việt Nam, trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương và trên thế giới. Chỉ với 17,6 triệu lượt xem trong vòng 24 giờ phát hành, Sơn Tùng M-TP đã hoàn toàn có thể kiêu hãnh về sản phẩm của mình – ít nhất là về độ phủ lượng người xem, độ ồn ào của dư luận, độ vượt mặt so với cả các ca sĩ Kpop của Hàn Quốc. nghe đọc truyện tiểu thuyết

  Nhưng vì sao lại có con số dị biệt 22 triệu lượt người xem? Phía Sơn Tùng M-TP và đối tác của mình vẫn chưa đưa ra được lời giải thích. Metub đo đến bằng cách nào, có chuẩn mực hay không? Nếu rơi vào trường hợp chờ views về, thì sau vài ngày YouTube mới ban bố số liệu về MV “Chạy ngay đi” cũng đã cho thấy một sự thận trọng và có trừ hao cả thời kì chờ views về. Thế nhưng, con số của YouTube ban bố trước sau như một: 17,6 triệu lượt xem.

  Suy cho cùng, MV của Sơn Tùng M-TP có là 17,6 triệu lượt xem hay 22 triệu lượt xem thì công chúng cũng chẳng được lợi lộc gì. Nhưng sự xa cách về con số trên lại khiến dư luận đánh giá về chàng ca sĩ trẻ và êkíp, đối tác của anh ta khi công bố con số 22 triệu lượt xem. Dư luận đặt vấn đề về sự chuẩn xác, độ chuẩn, và xa hơn là sự cố tình PR, khiến cho công chúng cảm giác bị “xỏ mũi” theo những số liệu do êkíp của Sơn Tùng M-TP và đối tác đưa ra. nghe đọc truyện online

  Nhìn chung, các sản phẩm giải trí số luôn phải chạy theo views vì như thế tác giả, người nghệ sĩ sẽ gặt hái được rất nhiều thứ được xem là thành công. Tuy nhiên, chạy theo views mà để xảy ra sự hớ hênh chênh lệch tới 4,4 triệu views, tăng tới 25% lượng views so với con số do nền tảng mạng xã hội YouTube công bố thì lại gây nhiều ngờ và khó thuyết phục được công chúng.

  Vậy ai chuẩn xác và ai không chuẩn xác trong việc ban bố các con số trên? Những con số trên dù chẳng “chết ai” đi nữa, nhưng hãy để cho nó luôn là một con số thực chứ không bị ảo – views ảo. nghe đọc truyện anh hùng xạ điêu
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này