1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

5 công cụ điều hành website du lịch tốt nhất ngày nay

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi tuanhhcm123, 13 Tháng bảy 2020.

 1. tuanhhcm123

  tuanhhcm123 Member

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười hai 2018
  Bài viết:
  755
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  - 5 công cụ điều hành trang web chuyến du lịch tốt nhất ngày nay
  nhằm để quản trị website khi là nắm được thói quen của khách hàng truy cập cũng như đẩy thiết bị hạng của trang web tham quan trên công cụ tìm tòi băng qua SEO. Từ đây bỏ ra công việc phân tích và lưu ý đến để lên kế hoạch đi lên hợp lý nhất. Vậy có các công cụ quản lý trang web tour du lịch nào giúp làm công việc gọn và hiệu suất cao nhất? Hãy đào bới cùng Co-well ASIA qua nội dung bài viết tiếp sau đây.
  1. Google Analytics
  [​IMG]
  Google Analytics khi là công cụ giúp hàng đầu cùng với những công năng vượt trội thích hợp đến việc quản trị website. Nó không chỉ nhằm người điều khiển trang web thống kê giám sát được doanh thu, số khối lượng truy cập, số lần xem trang của công ty mà còn phải cung cấp cho chính bản thân mình nhiều tin tức chuyên sâu về người tiêu dùng như: vị trí địa lý của người truy cập, tốc độ truy cập internet,…
  với thống kê lại báo cáo đó của Google Analytics, bạn sẽ biết
  Thiết kế website
  chuyến du lịch của gia đình xuất hiện vận hành tốt hay không cũng như nhiều trang nào khách hàng liên tục truy cập để có phía đi lên phù hợp nhất.
  2. Google Webmaster Tools
  [​IMG]
  đây là công cụ hỗ trợ quản lý trang web hiệu suất cao mà Google được cung cấp cho tất cả những người chủ tịch nói chung và SEOer nhắc riêng lúc thực hiện chiến dịch SEO.
  Google Webmaster Tools giúp cả nhà check đc từ khóa đc tìm kiếm những nhất, biết được các gắn kết đến trang web của gia đình xuất hiện xuất xứ từ đâu. Bên cạnh đó, nó cũng thông báo mang lại căn nhà chủ tịch website biết tin tức về số pages được index, nhiều lỗi Googlebot phát hiện ra, chăm sóc robots.txt, khai báo site map, kiểm tra cấu tạo dữ liệu trang web, tối ưu hóa nhiều lỗi html,…
  dùng Google Webmaster Tools, người chủ tịch trang web tiếp tục biết biện pháp khiến sao nhằm web tham quan chuyên nghiệp gần gũi với nhiều công cụ tìm kiếm, khắc phục những lỗi liên quan đến đẩy nhanh load trang,…
  3. SEOmoz’s Page Strength Tool
  [​IMG]
  Công cụ này hoàn toàn có thể giúp bạn đánh giá, phân tích về tiềm năng SEO của website, giúp website tour du lịch của bạn xuất hiện thứ hạng cao trong các công cụ tìm tòi. Bên cạnh đó, SEOmoz còn cung cấp các thông tin xuất hiện giá trị về SEO băng qua những nội dung bài viết, blog, nếu bạn có nhu cầu đào bới về SEO onpage cũng như SEO offpage thì cần tiến hành học tập từ trang web này. Cùng với việc tích hợp Opensite Exploter sẽ giúp cho bạn phân tích hồ nước sơ backlink cũng như đo lường và thống kê những chỉ số social media như: G+, like, chia sẻ.
  4. Googlerankings.com
  [​IMG]
  Công cụ này sẽ chỉ cho chính mình thấy những từ, nhiều từ nào có với tần suất lớn tại trang web của gia đình bạn thông qua nhiều content vào trang, tiêu đề, heading và thẻ meta. Đây là một công cụ có lợi để Gia Công hóa các từ, các từ mà bạn phía tới và chất nhận được tìm tòi thiết bị hạng của trang web du lịch bài bản trên Google.
  5. Dead Links Checker
  [​IMG]
  xu hướng thiết kế website là dùng Dead Links hay còn được gọi là link chết hoàn toàn có thể gây tác động xấu cho thứ hạng của website trên nhiều công cụ tìm tòi. Vì thế, việc kiểm soát và điều hành số lượng link chết trên trang web du lịch để có cách xử lý kịp thời là vô cùng nguy cấp. Dead Links Checker chính là công cụ trực tuyến đường hỗ trợ quý vị thực hiện thời kỳ này. Nó tiếp tục duyệt tất cả trang web chuyến tham quan của mình 1 cách tự động hóa, nhanh chóng cũng như báo cáo những link hỏng.
   

Chia sẻ trang này