1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

5 lý do doanh nghiệp cần tự động hóa quy trình quản lý

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi otakusama, 14 Tháng một 2020.

 1. otakusama

  otakusama Member

  Tham gia ngày:
  29 Tháng năm 2018
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  - Thế giới doanh nghiệp ngày nay có nhịp độ phát triển nhanh và các xu hướng không ngừng thay đổi. Một cách để luôn duy trì cập nhật với công nghệ và thời đại là tự động hoá quy trình quản lý của công ty. Sau đây là 5 lý do khiến bạn phải bắt đầu triển khai ngay hôm nay.

  >> Quản lý doanh nghiệp hiệu quả bằng 6 nguyên tắc đơn giản sau: https://lavan.com.vn/quan-ly-doanh-nghiep/


  Tầm quan trọng của quy trình quản lý tự động

  [​IMG]

  Doanh nghiệp vận hành dựa trên hoạt động của nhiều cá thể cộng lại. Mỗi cá nhân lại có năng lực, kỹ năng và tác phong khác nhau dẫn đến cách làm việc khác nhau. Điều này đôi lúc dẫn đến mâu thuẫn, không thống nhất công việc. Lúc này việc triển khai cho doanh nghiệp một hệ thống quản lý tự động là điều cần thiết. Quy trình tự động giúp cho người thực hiện biết được công việc của họ là gì? Cần tiến hành theo những bước ra sao? Kết quả cần đạt được như thế nào?

  Đặc biệt, đối với những công việc đòi hỏi sự kết hợp giữa các thành viên thuộc các bộ phận khác nhau làm việc nhóm. Quy trình tự động sẽ giúp cho các thành viên nàu phối hợp nhịp nhàng, đúng trình tự, phát huy tối đa hiệu quả.

  Hơn thế, một quy trình quản lý tự động còn giúp ích cho các cấp quản lý kiếm soát quá trình thực hiện công việc ra sao? Thực trạng và khúc mắc…. đánh giá đúng được năng lực nhân viên và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.


  Vì sao doanh nghiệp cần tự động hóa quản lý?

  [​IMG]

  Ngày nay, sự phát triển của công nghệ mang lại những tính năng tuyệt vời cho doanh nghiệp. Dần khẳng định tầm quan trọng của việc tự động hoá quy trình quản lý trong việc kinh doanh và phát triển, cụ thể:

  >> Cách xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ phòng tránh rủi ro cho doanh nghiệp: https://lavan.com.vn/he-thong-kiem-soat-noi-bo/


  Một là nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc

  Khi sử dụng hệ thống quản lý tự động, toàn bộ doanh nghiệp của bạn sẽ làm việc theo một quy trình thống nhất giúp mang lại sự minh bạch, phân định rõ trách nhiệm của từng cá nhân trong công việc. Điều này khiến cho mỗi cá nhân ý thức với công việc, để đạt được hiệu suất công việc đòi hỏi tìm tòi, sáng tạo.


  Hai là giảm thiểu rủi ro tối đa

  Trước đây, doanh nghiệp lúc nào cũng phải đề phòng rủi ro này bằng việc sao lưu dữ liệu ra ổ cứng hoặc lưu trữ trên nhiều máy tính khác nhau; việc này tốn thời gian và chi phí của doanh nghiệp.

  Việc tự động thực hiện và quản lý công việc trên phần mềm trở nên đơn giản, chính xác hơn nhiều. Việc ghi nhớ, lưu trữ trên hệ thống doanh nghiệp sẽ không cần lo lắng bị đánh cắp, thất lạc thông tin.


  Ba là nâng cao năng suất và tiết kiệm chi phí

  Sử dụng tự động hóa quy trình doanh nghiệp gây ra lỗi thủ công ít hơn và tập trung nhiều hơn vào công việc giữa các nhân viên. Các thành viên tham gia vào quá trình làm việc đều dễ dàng tìm kiếm thông tin, nắm rõ tiến độ công việc từ đó tiết kiệm thời gian tìm kiếm, nâng cao năng suất làm việc của từng nhân viên và từng bộ phận.

  Rất nhiều doanh nghiệp lo lắng về chi phí khi thay đổi hệ thống, dẫn đến việc họ bị kẹt lại với hệ thống hiện tại của mình. Việc triển khai và áp dụng dựa trên nhu cầu có thể tiến hành vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Quy trình này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và không tạo thêm gánh nặng cho bộ phận IT và tài chính.

  >> Dịch vụ tư vấn thiết lập hệ thống quản lý chất lượng miễn phí cho các doanh nghiệp mới thành lập


  Bốn là lưu trữ dữ liệu tức thời trong quá trình làm việc

  Mọi thao tác công việc, quản lý của bạn đều được lưu trữ chính xác, đầy đủ ngay lập tức trong quá trình thực hiện. Điều này giúp người quản lý kiểm soát và theo dõi dễ dàng, tiết kiệm thời gian, công sức.

  Nhà quản trị có thể giám sát nhân viên mình đã hoàn thành bao nhiêu công việc trong tuần, bao nhiêu mục tiêu, chỉ số KPI được đặt ra. Khi tất cả nhân viên cùng tham gia trên phần mềm, thông tin của doanh nghiệp được quản lý tập trung, qua đó nói cho bạn biết tình trạng kinh doanh của doanh nghiệp và có những bước điều chỉnh sao cho phù hợp.


  Năm là quản lý mọi lúc mọi nơi

  Tự động hoá quy trình quản lý cho phép bạn truy cập và kiểm soát dễ dàng bất cứ nơi đâu chỉ cần thiết bị smartphone có kết nối Internet. Bằng cách này những chuyến công tác xa hay không thường xuyên có mặt tại văn phòng đã không còn là vấn đề khiến bạn phải bận tâm.

  Điều đó nghĩa là không cần phải ngồi ở văn phòng hay mang theo laptop, quản lý bây giờ cũng có thể chấp nhận các yêu cầu bồi hoàn từ thiết bị di động của họ ngay trên đường đi hoặc trong chuyến công tác.


  Trong thời đại công nghệ ngày nay, muốn tiếp tục tồn tại và phát triển buộc các doanh nghiệp phải sẵn sàng đổi mới, tiếp thu khoa học – công nghệ. Một trong những nhiệm vụ của doanh nghiệp lúc bấy giờ là tự động hoá quy trình quản lý của mình giúp tăng hiệu quả làm việc cũng như khả năng cạnh tranh.
   
  Quan tâm nhiều
  achat en ligne tramadol bởi RosiaCa, 24 Tháng một 2020 lúc 14:48
  acheter adipex bởi RosiaCa, 24 Tháng một 2020 lúc 14:53
  adipex vendita on line bởi RosiaCa, 24 Tháng một 2020 lúc 14:45
  alprazolam vendita bởi RosiaCa, 24 Tháng một 2020 lúc 14:43
  achat sibutramine belgique bởi RosiaCa, 18 Tháng một 2020 lúc 20:25
  commander zolpidem belgique bởi RosiaCa, 24 Tháng một 2020 lúc 14:50
  Last edited: 14 Tháng một 2020

Chia sẻ trang này