1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

7 bước đơn giản khôi phục dữ liệu thẻ nhớ với phần mềm Recuva

Thảo luận trong 'Máy Ảnh Số' bắt đầu bởi thuh, 12 Tháng tư 2019.

 1. thuh

  thuh Member

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2018
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh giá rẻ nhất
  Nơi ở:
  đà nẵng
  Web:
  - Bạn thường gặp những trường hợp những bức hình đang chụp bỗng nhiên bốc hơi. Hãy đọc bài viết sau và tìm hiểu cách phục hồi dữ liệu với phần mềm Recuva nhé!

  >>> Xem thêm: Đèn quay phim hay Đầu đọc thẻ nhớ

  [​IMG]
  Để phục hồi dữ liệu hình ảnh trong thẻ nhớ, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

  Bước 1

  Không chụp thêm bất cứ hình ảnh nào sau khi lở tay format thẻ nhớ. Càng ghi đè hình ảnh thì khả năng khôi phục lại hình ảnh đã mất càng thấp.

  >>> Nội dung khác: Thẻ nhớ Lexar

  Bước 2

  Tải phần mềm khôi phục ảnh về máy để tiến hành quét và khôi phục. Lưu ý là có 2 phiên bản dành cho Windows và dành cho Mac.

  -Các hãng sản xuất thẻ cũng viết phần mềm khôi phục riêng cho thẻ do hãng sản xuất, các bạn có thể download những phần mêm này về để phù hợp với loại thẻ mà mình đang sử dụng.

  Bước 3

  Cài đặt các ứng dụng vào máy tính.


  [​IMG]

  Bước 4


  Chọn loại file và khoanh vùng hình ảnh cần phục hồi. Chúng ta sẽ khoanh vùng loại file, ở đây chúng ta sẽ chọn fie ảnh. Phần mềm sẽ tiến hành quét các dữ liệu còn sót trên ổ cứng. màu xanh là phục hồi tốt, màu vàng là có khả năng phuc hồi hoàn toàn, màu đỏ là file bị hư hại nặng và ít có khả năng dung được.

  [​IMG]

  Bước 5


  Nếu ở bước 4, bạn chọn Pictures thì máy sẽ chỉ tìm các file ảnh thông dụng như Jpeg. Nếu bạn muốn tìm file ảnh khác như RAW thì nhấn vào nút Switch to advanced mode và thêm vào các đuỏi file cần thiết tuỳ theo loại máy ảnh mà bạn dùng vào ô được khoanh đỏ bên trên.


  [​IMG]

  1. Chọn ổ đĩa / thẻ nhớ cần quét
  2. Chọn loại phân vùng của thẻ, Fat/Fat32/NTFS hoặc ext2/ext3/….

  Bước 6

  Chọn các file cần cứu và tiến hành phục hồi: chọn các file cần thiết và nhấn Recover. Ảnh sẽ được phần mềm khối phục lại. Máy tính sẽ báo Process Completed khi khôi phục xong


  [​IMG]

  Bước 7


  Chọn các file phục hồi tốt và tiến hành sao lưu: Sau khi chọn Recover, ảnh sẽ được lưu vào ổ cứng máy tính, bạn nên chép các file ảnh đã được cứu qua những phương tiện lưu trữ khác an toàn hơn.

  Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/may-anh/phuc-hoi-du-lieu-the-nho-voi-phan-mem-recuva.html
   

Chia sẻ trang này