1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

amera quan sát không dây 4CH chuyên nghiệp 4 chiếc IP66 IP Ca

Thảo luận trong 'Máy Ảnh Số' bắt đầu bởi tainghesieunho, 12 Tháng một 2019.

 1. tainghesieunho

  tainghesieunho Member

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười hai 2018
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  - http://bancamerasieunho.com/bo-came...at-video-h-264-combo-4-camera-dv-camera-cctv/
  hay Truyền hình mạch kín kỹ thuật số, là công nghệ được sử dụng trong các hệ thống giám sát hiện đại. Hình ảnh truyền thống, VCR, CCTV được gửi qua camera cctv đến khu vực kín, ví dụ như Màn hình camera quan sát, loại camera quan sát này có khả năng tạo ra hình ảnh có độ phân giải thấp hơn và phải được hiển thị qua hệ thống cáp tại nơi làm việc. Hệ thống camera quan sát kỹ thuật số hiện đại có thể được vận hành từ xa thông qua máy tính hoặc điện thoại di động, có thể giám sát các địa điểm khác nhau và có thể được giám sát từ bất cứ nơi nào có truy cập in
   

Chia sẻ trang này