1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Apple thử nghiệm sản phẩm iPhone 6s Plus ở Ấn Độ với giá cắt giảm chi phí

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi btn, 16 Tháng tư 2018.

 1. btn

  btn New Member

  Tham gia ngày:
  9 Tháng tư 2018
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  TPHCM
  Web:
  - Đối tác lắp ráp đơn lẻ của Apple với một dấu chân ở Ấn Độ, Wistron, đã được đưa vào sản xuất thử nghiệm của iPhone 6s Plus - mặc dù thiết bị này đã gần 4 năm tuổi.

  [​IMG]

  Wistron đã thiết lập một dòng sản phẩm 6s Plus tại nhà máy Bengaluru, hiện đang sản xuất iPhone SE, theo hai chuyên gia cao cấp của ngành công nghiệp được trích dẫn bởi The Economic Times của Ấn Độ. Sản xuất thương mại sẽ được bắt đầu trong vòng hai tuần tới.

  Mặc dù ban đầu có vẻ như không phản ứng với việc sản xuất 6s Plus vào năm 2018, nhưng điện thoại vẫn còn trong lĩnh vực hiện đại của Apple, và công ty này có sự hiện diện nhỏ bé trong thị trường điện thoại thông minh Ấn Độ do lương và "phí bảo hiểm" giá cả tăng vọt bởi chi phí nhập khẩu đặt một iPhone mới ra khỏi tầm tay của người trung bình. Công ty đã đạt được một số thành công trong phân khúc có chi phí cao.

  Apple thường sử dụng iPhone bán được coi là đã lỗi thời ở các thị trường khác. IPhone 6 được ước tính chiếm tới một phần ba doanh thu iPhone của Ấn Độ vào năm 2017.

  Các nhà quản lý trích dẫn của tờ Times cho rằng chi phí của chiếc xe 6s Plus có thể giảm thêm 5 đến 7 phần trăm với sản xuất địa phương, ít nhất một khi Wistron có thể tăng công suất. Công ty cũng đang nói chuyện với các nhà sản xuất phụ tùng và các nhà lắp ráp khác như Foxconn về việc mở rộng sự hiện diện của Ấn Độ. Apple đã bổ sung thêm hai đối tác tìm nguồn cung ứng nữa ở Ấn Độ là Salcomp và Shenzhen YUTO Packaging Technology, cho phép nó bảo vệ bộ điều hợp, bộ sạc và đóng gói.

  Apple đã được đồn đại là muốn khởi động một "iPhone SE 2" trong năm nay, thậm chí có thể lắp ráp nó độc quyền tại Ấn Độ. Tuy nhiên, điều này không khả quan vì mặc dù SE cần phải cập nhật thông tin, công ty sẽ cần năng lực vượt quá mức mà Wistron có ở Ấn Độ để đáp ứng nhu cầu toàn cầu.

  Ngoài việc thu phí nhập khẩu, sản xuất trong nước cũng có thể giúp mở đường cho các cửa hàng Apple đầu tiên của nước này. Các nhà bán lẻ thương hiệu đơn như Apple thường phải đáp ứng được yêu cầu tìm nguồn cung cấp 30%, điều này đã ngăn không cho công ty đưa ra bất kỳ kế hoạch cụ thể nào.

  (Theo appleinsider)

  Xem thêm Thay màn hình cảm ứng Iphone 6, Iphone 6s bằng công nghệ cao
   

Chia sẻ trang này