bài này dành cho bạn nào không biết về đặc điểm của thương hiệu âm thanh BOSCH.

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi duydiem6868, 23 Tháng một 2017.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 New Member

  Tham gia ngày:
  6 Tháng một 2017
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  - Từ ngàn đời nay, âm thanh đã như một lẽ sống tự nhiên của con người . toàn bộ cơ thể đều có thể tạo ra âm thanh, cả thế giới thông ngừng chuyển động và tạo ra âm thanh, mặc dù thế mỗi người chỉ có đôi tai để lắng nghe. Như muốn cân bằng sự khập khiễng đó, dàn âm thanh Bosch đã ra đời, như một “đôi tai của tạo hóa”, đem đến cho chúng ta một vài xúc cảm thăng hoa.


  Về mặt lý thuyết, âm thanh là một số dao động cơ học của một số phân tử, nguyên tử hay một vài hạt làm nên vật chất & lan truyền trong vật chất như các sóng. các chuyên gia vật lý đã khẳng định rằng, cũng giống như nhiều sóng, âm thanh luôn được đại diện bởi tần số , bước sóng, chu kỳ, biên độ & vận tốc lan truyền.

  Để đôi tai cảm nhận được âm thanh tuyệt hơn , sàng lọc được những tạp âm & mang đến cho thính giác của ta sự trải nghiệm tuyệt vời , các kỹ sư đã ngày đêm nghiên cứu & cho ra đời thương hiệu âm thanh loa phong thanh cầm tay nhập khẩu

  Bosch là kết quả của một số công trình nghiên cứu nghiêm túc và khoa học, là sản phẩm của một vài bộ óc tài năng và lòng say mê nghề nghiệp. một số sản phẩm của Bosch như micro không giây toa, âm thanh JTS, âm thanh soudking... đều là các sản phẩm nổi bật về hoàn hảo .

  dàn âm thanh Bosch sở hữu một loạt thương hiệu về âm thanh chuyên nghiệp, là một trong số nhà sản xuất & cung cấp âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Ba trong số một số thương hiệu thuộc Bosch là: Electro-Voice, Dynacord, Telex.

  Electro-Voice (EV) là nhà làm ra một vài thiết bị âm thanh gồm có micro, ampli và loa.

  Tồn tại & phát triển suốt hơn 80 năm qua, EV vẫn luôn khẳng định được sự thịnh vượng về thương hiệu cũng giống như doanh thu. Thị trường của EV rộng lớn, ở các sự kiện lớn, có tầm vĩ mô, có ý nghĩa xã hội to lớn, các sản phẩm của Electro – voice đều có mặt. Năm 2006, EV trở thành thành viên của bộ phận Hệ thống An ninh Bosch.

  Âm thanh của Bosch mang đến những trải nghiệm hoàn hảo

  Cũng có lịch sử hơn 60 năm, Dynacord được giới chuyên môn đánh gia là sản phẩm âm thanh đi đầu về hoàn hảo , chuyên nghiệp về dịch vụ. Cũng vào năm 2006, Dynacord trở thành thành viên của hãng âm thanh BOSCH .

  Cũng tương tự như Dynacord và EV, Telex được nhận xét là nhà sản xuất đứng đầu về âm thanh. Hệ thống liên lạc nội bộ có dây & không dây, thiết bị & tai nghe hàng không liên lạc hai chiều điều khiển trên nền IP của thương hiệu này luôn được khách hàng đặt niềm tin .Vào tháng 9 năm 2006, Telex trở thành thành viên của tập đoàn Bosch.

  được chế tạo trên nền tảng khoa học kỹ thuật hiện đại , với sự góp mặt của một số thương hiệu tiếng tăm đứng đầu thế giới, hãng âm thanh BOSCH luôn cam kết dẫn đến cho khách hàng một số sản phẩm tuyệt vời nhất. Bản thân Bosch không thuyết phục khách hàng mà chính sự hài lòng của khách hàng đã thuyết phục họ thời điểm đến với chúng tôi. hãy mau chóng trải nghiệm sự tuyệt vời mà âm thanh toa er 1203 mang lại bằng việc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Công ty âm thanh ánh sáng Việt Mới audio, số 146 Trần Vỹ, Mai Dịch, Hà Nội.

  SĐT: 0986 534 916
   

Chia sẻ trang này