1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Ballantines 17 năm là dòng rượu Whisky pha trộn của Scotland với hương vị phong phú

Thảo luận trong '1. Thanh Lý' bắt đầu bởi seogirl7979, 15 Tháng sáu 2018.

 1. seogirl7979

  seogirl7979 Member

  Tham gia ngày:
  23 Tháng năm 2018
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  - Rượu Ballantines 17 năm thuộc dòng rượu nổi tiếng với những mùi vị thuần túy của dòng rượu Whisky hòa phối của Scotland, đây là sự kết hợp hoàn hảo nhất của Whisky Mạch nha và Whisky Lúa mạch đặc biệt của nhiều vùng đất nước Scotland. Vì vậy, chúng được xem là dòng rượu cổ điển được đánh giá cao trên thị trường Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.  [​IMG]  Rượu Ballantines 17 năm trở thành hình mẫu đáng tự hào nhất của tập đoàn Ballantines, mang nét loiio cuốn và sang trọng của xứ sở sương mù. Được ra đời lần đầu vào năm 1930, Rượu Ballantines 17 năm trải qua đoạn đường 85 năm và chưa hề rớt trên thị trường cho dù được coi đây là dòng rượu cổ điển nhất trên thế giới. Với công thức phối trộn của Rượu Ballantine's 17 năm luôn được gìn giữ và lưu truyền trong gia đình Ông George Ballantines qua nhiều thế hệ.  Được sản xuất lần đầu tiên năm 1930, rượu Ballantines 17 năm là thương hiệu whisky uy tín còn lại không hề thay đổi từ hơn 75 năm qua. Công thức pha trộn luôn được cất giữ cẩn thận và truyền lại từ các Chuyên gia pha chế ( Master Of Blender ) cho người kế nghiệp họ. Nổi bật với màu vàng hổ phách đặc trưng cùng hương vị Trái cây và gỗ Sồi lâu năm đã tạo nên nét độc đáo.
  Ballantines 17 Years là dòng rượu Whisky pha trộn của Scotland với hương vị phong phú, tinh tế, tao nhã. Đây được coi là hương vị thoả mãn phong cách hiện đại. Với màu nước vàng sáng, và hương vị không thể nhầm lẫn đến từ hỗn hợp pha trộn các loại Whisky mạch nha và ngũ cốc được lựa chọn tỉ mỉ có độ tuổi ít nhất 3 năm. Dấu ấn hương vị mạch nha của Miltonduff và Glenburgie đã mang đến cho Ballentine’s 17 năm hương vị của Chocolate, vani và táo mật.  Ballantines 17 year old thể hiện tất cả những hương vị thuần túy Scotland, là sự kết hợp tỉ mỉ của các loại whisky mạch nha và ngũ cốc tuyệt vời từ mọi vùng. Với màu vàng hổ phách, hương vị ngọt tinh khiết của gỗ sồi, đã tạo nên sự độc đáo riêng và đưa Ballantines 17 Years Old trở thành một trong những whisky cổ điển được đánh giá cao trên thế giới.  Ballantines 17 là loại whisky từ Scốtlen với hương vị phức cảm, nguyên chất và thanh lịch. Nó được xem như một loại hương vị có thể làm hài lòng những ai có phong cách sống hiện đại. Màu vàng nhạt mang hương vị tuyệt vời không một chút sai sót là kết quả của một quá trình pha trộn phức tạp từ mạch nha và ngũ cốc được lựa chọn kỹ lưỡng được ủ trong ít nhất là 3 năm hoặc lâu hơn nữa. Mùi hương đặc trưng của mạnh nha vùng Miltonduff và Glenburgie mang đến cho Ballantines 17 mùi hương sôcôla, táo đỏ và vani thật khác biệt.  Lịch sử của Ballantines theo những ghi chép để lại của Ballentines thì vào năm 1827 George Ballantine mở một của hàng tạp phẩm chuyên cung cấp các sản phẩm whiskey tại Edinburgh. Năm 1865 George nhượng lại cửa hàng đó cho người con cả Archibald quản lý cửa hàng để ông có thời gian để mở một doanh nghiệp to hơn tại Glasgow cũng vẫn cung cấp các sản phẩm về rượu. Đặc biệt là cung cấp cho gia đình hoàng gia Anh.  Đồng thời sản xuất ra những loạt hàng đầu tiên dựa theo sự đòi hỏi của thị trường. Người con thứ 2 George junior đã tham gia vào cùng bố và thành lập doanh nghiệp Ballantine & Son. Công ty bắt đầu xuất khẩu loại rượu dưới thương hiệu Ballentines Năm 1965 công ty nhằm phát triển thị trường châu Âu. Và đạt được nhiều thành công.
   

Chia sẻ trang này