1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Bạn hãy làm sạch túi da bằng khăn giấy hiệu quả

Thảo luận trong '4. Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi duseovntop, 13 Tháng bảy 2021.

 1. duseovntop

  duseovntop Member

  Tham gia ngày:
  9 Tháng tư 2021
  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Web:
  - Bạn hãy làm sạch túi da bằng khăn giấy hiệu quả Khi túi xách da bị bẩn, nếu bạn nhúng túi vào nước và đổ bột giặt lên để làm sạch theo kiểu truyền thống thì bìa da menu tphcmvết bẩn chẳng những không được tẩy sạch mà túi xách da của bạn còn bị hư hỏng đấy. Để làm sạch túi xách bằng da hiệu quả, bạn hãy dùng mẹo sau. [​IMG] Làm sạch túi xách bằng da với khăn giấy - Phát hiện có vết bẩn trên túi xách bằng da, bạn nên làm sạch ngay, không nên để vết bẩn thấm sâu vào túi xách, bìa da menu khách sạn rất khó làm sạch và giảm độ bền cũng như tính thẩm mỹ của túi xách. - Bạn dùng khăn giấy không hóa chất trực tiếp lau lên túi xách để làm sạch vết bẩn nhưng nếu gặp vết bẩn khô, có làm sạch, bạn thấm một ít nước hay dung dịch tẩy chuyên dụng rồi lau lên túi xách để làm sạch vết bẩn nhanh chóng. Khi túi xách bằng da bị bẩn nên làm sạch ngay Lưu ý cần biết khi làm sạch túi xách bằng da với khăn giấy - Những chiếc khăn hay giấy có tẩm hóa chất không nên sử dụng để vệ sinh túi xách bằng da. Bởi vì các hóa chất từ khăn, giấy đó khi tiếp xúc với bề mặt da của túi sẽ dễ làm cho lớp da của túi bị khô, nhăn nheo, màu túi bị phai. - Khi chùi sạch vết bẩn trên túi xách, mọi người thường chùi theo chiều ngang. Với các chất liệu khác, bạn lau chùi vết bẩn theo chiều ngang không có vấn đề gì nhưng với chất liệu da, lau theo chiều ngang sẽ dễ làm hỏng lớp da của túi. Vì thế, tốt nhất khi làm sạch túi xách bạn nên chùi vết bẩn theo chiều dọc nhé. - Dù mức độ bẩn của túi xách da như thế nào, bạn cũng không nên nhúng túi vào nước và giặt với xà phòng trực tiếp, hành động này có thể làm lớp da của túi nhanh hỏng. - Để làm sạch túi hiệu quả, mỗi tuần bạn nên làm sạch túi bằng một miếng khăn giấy thấm một ít dung dịch nước ấm pha xà phòng. Các vết bẩn sẽ nhanh chóng biến mất, túi xách của bạn sẽ luôn giữ được vẻ sáng bóng và kéo dài tuổi thọ cho túi. Lưu ý cần biết khi làm sạch túi xách bằng da với khăn giấy Ghi nhớ mẹo làm sạch túi xách bằng da với khăn giấy, bạn sẽ tẩy vết bẩn trên túi dễ dàng mà bìa da đựng hồ sơkhông làm hỏng chất liệu của túi xách. Chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi nếu bạn có nhiều mẹo làm sạch túi xách da khác nhé.
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới
  Hd Porn Antonia Deona bởi gotutop, 28 Tháng một 2022 lúc 00:02
  Granny tits voyuer old pussy bởi gotutop, 28 Tháng một 2022 lúc 00:00

Chia sẻ trang này