1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Bạn muốn một tour du lịch đầy đủ của nhà bếp mới được cải tạo của

Thảo luận trong '2. Đổi Đồ' bắt đầu bởi boycochat5, 9 Tháng năm 2019.

 1. boycochat5

  boycochat5 New Member

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2018
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  - BẾP GHI NHỚ CHƯƠNG 3: CUỘC CÁCH MẠNG LỚN
  Bạn muốn một tour du lịch đầy đủ của nhà bếp mới được cải tạo của chúng tôi trong 4.390 từ hoặc ít hơn? Giải quyết tốt và nhấm nháp một số LaCroix, bởi vì đây là bài viết dành cho bạn.

  Chúng ta sẽ bắt đầu với một vài trước và sau? Bạn có thể nhớ khung cảnh này từ phòng khách của chúng tôi, nơi bạn không thể nhìn thấy nhà bếp.
  Vách ngăn phòng ngủ
  Và ở đây, góc nhìn cũ từ phía bên kia, đó là những gì bạn đã thấy khi bạn bước vào cửa từ nhà để xe.

  Ngày nay, nó trông hơi khác một chút.

  Rõ ràng có TẤN thứ để nói về không gian này, nhưng hôm nay mục tiêu chính của chúng tôi là xử lý rất nhiều ảnh sau và kể câu chuyện đằng sau những lựa chọn vật liệu chính mà chúng tôi đã thực hiện trong phòng (vì trước đây chúng tôi đã lên kế hoạch bố trí và lắp ghép & xây dựng lại). Vì vậy, hãy để bắt đầu với tủ.

  BÁNH
  Các bạn biết chúng tôi hút sữa cho một nhà bếp màu trắng (chúng tôi đã làm một trong ngôi nhà thứ nhất và thứ hai của chúng tôi và yêu em em). Vì vậy, có rất nhiều nghi ngờ trong tâm trí của chúng tôi rằng đó là những gì chúng tôi đã làm ở đây - đặc biệt là vì những cái cây trong sân sau của chúng tôi chặn được một lượng ánh sáng buổi sáng ở đây, và: tủ trắng = độ sáng tối đa.

  Lưu ý bên lề: tuần này podcast podcast, tập 20, tất cả là về những bức tường trắng (chúng có bị quá tải không? Chơi hết mình? Vẫn tuyệt vời? Chỉ đẹp trong ảnh mà là cá nhân? Chúng tôi đã phỏng vấn hai blogger khác về nó và tự cân nhắc).

  Như chúng tôi đã đề cập trong bài bếp cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi quyết định đặt hàng tủ của chúng tôi thông qua một công ty địa phương có tên là Công ty Nội các Vịnh Chesapeake. Chúng tôi đã làm việc với họ về các ngôi nhà đặc biệt của người xây dựng, vì vậy thật hợp lý khi hợp tác tại nhà riêng của chúng tôi vì chúng tôi thích làm việc với họ và yêu thích thành phẩm của họ. Chúng tôi đã xem xét một vài thương hiệu tủ mà họ bán, nhưng cuối cùng lại đi với Tủ chất lượng vì một số lý do: tay nghề tốt đẹp, ngăn kéo mềm đạt tiêu chuẩn và có thể nâng cấp lên ngăn kéo 5 món (một ngăn có lõm bảng điều khiển thay vì một mặt trước bằng phẳng).
  Chúng tôi cũng đánh giá cao rằng màu tủ trắng của họ là một màu trắng sắc nét đẹp chỉ với một chút màu xám. Đôi khi, tủ màu trắng có thể nghiêng nhiều màu vàng hoặc xanh / xám hơn bạn muốn, vì vậy hãy mang về nhà một cánh cửa mẫu để đảm bảo nó không đụng độ với tất cả các trang trí màu trắng của nhà bạn (hoặc lựa chọn quầy / gạch của bạn) luôn tốt gọi điện. Mặc dù chúng tôi yêu thích một cánh cửa shaker sạch sẽ, chúng tôi đã đi theo kiểu cửa khá truyền thống với cạnh vát kép vì cảm giác như nó đã thêm một chút gì đó trong khi phù hợp với tính cách của ngôi nhà của chúng tôi.

  Chúng tôi sẽ nhận được nhiều hơn về cách chúng tôi sắp xếp và sắp xếp các tủ trong một bài khác, nhưng chúng tôi đã đi với rất nhiều cơ sở ngăn kéo. Hầu như toàn bộ hòn đảo về cơ bản là lớn, sâu, ngăn kéo. Tôi biết. Hubba, hubba.

  Một số bạn có thể tự hỏi tại sao chúng tôi đã làm một nhà bếp Ikea. Trong khi chúng tôi đã sử dụng (và được yêu thích!) Tủ ikea trong phòng giặt ủi và phòng thưởng của chúng tôi, đối với một dự án lớn như vậy mà chúng tôi đã đề cập rằng tốc độ là một yếu tố thúc đẩy, chúng tôi nghĩ rằng đây là lựa chọn tốt nhất của chúng tôi. Kinh nghiệm của chúng tôi với Ikea cũng là cần có sự khéo léo để tạo ra một số nét hoàn thiện (viền, dải phụ, v.v.) để đảm bảo mọi thứ trông cân bằng và lấp đầy không gian bạn muốn lấp đầy (hãy nhớ điều này?). Vì vậy, chúng tôi cảm thấy tự tin hơn khi làm việc với những người địa phương của mình để đảm bảo rằng chúng tôi có thể thực hiện mọi thứ chúng tôi muốn làm ở đây.

  QUẬN
  Đã làm việc với một số vật liệu vào thời điểm này (đá granit, corian, đá cẩm thạch, gỗ, và thậm chí cả bê tông), chúng tôi thực sự biết khá nhanh rằng chúng tôi muốn đi với thạch anh. Quartz là một quầy nhân tạo sử dụng thạch anh tự nhiên để trông và cảm thấy giống như đá thật, trong khi né tránh một số rắc rối bằng đá thật (nó ít bị trầy xước và không cần phải niêm phong lại). Nó không xốp, vì vậy nó đứng lên tốt hơn để nước trái cây, dầu, rượu, cà chua, cà phê và các vết bẩn nhà bếp khác cùng với việc không giữ vi khuẩn, như gà goo sống. Vì vậy, vì chúng tôi dự định sẽ ở đây trong một thời gian dài (và, tốt, #kids), nó cảm thấy như sự lựa chọn thông minh nhất cho chúng tôi. Thêm vào đó bạn đã nghe làm thế nào siêu tấm 11ft của họ giải quyết câu hỏi hóc búa kích thước đảo của chúng tôi.

  Ban đầu, chúng tôi bị thu hút bởi một phong cách thạch anh Cambria tên là Ella, có màu trắng với một số chuyển động tinh tế bắt chước bằng đá cẩm thạch (trông giống như Carrera) vì vậy nó có cảm giác như một sự lựa chọn vững chắc #c gặp mặt. Nhưng sau đó chúng tôi đã bắt gặp một thiết kế táo bạo hơn một chút gọi là Brittanicca, có một mẫu rõ rệt hơn với độ tương phản cao hơn một chút và đường gân rộng hơn, quy mô lớn hơn.

  Mặc dù mẫu của nó lớn đến mức đáng ngạc nhiên, nhưng chúng tôi biết rằng đó là một quyết định quá lớn mà không thấy một phiến đầy đủ trong cuộc sống thực (chúng tôi đã đi xuống con đường đó trước đó). Vì vậy, chúng tôi đã đi đến một vài bãi đá và nhà chế tạo địa phương cho đến khi chúng tôi có thể đặt mắt lên một phiến đá lớn đẹp của nó. Và cuối cùng khi chúng tôi theo dõi từng người, chúng tôi biết đó là người duy nhất. Chúng tôi nghĩ rằng đường vân dày hơn, quy mô lớn hơn sẽ tạo ra một điểm nhấn đẹp ở giữa phòng. Đặc biệt là khi kết hợp với một sự lựa chọn mềm mại hơn như bê tông trên tủ chu vi.
   

Chia sẻ trang này