1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

bệnh lý nội y khoa viêm đường phổi của người lớn

Thảo luận trong 'Chat Chit' bắt đầu bởi thanhthanh39679, 13 Tháng sáu 2018.

 1. thanhthanh39679

  thanhthanh39679 New Member

  Tham gia ngày:
  6 Tháng sáu 2018
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  - nếu như trẻ bên dưới 5 tuổi là đối tượng chủ yếu của viêm đường phổi thì người già bên trên 65 tuổi cũng khá dễ bị căn bệnh này ghé thăm. hôm nay, bộ miễn dịch của bọn họ đã có các hiện tượng suy giảm, khó có khả năng chống lại các tác nhân từ bên ngoài, đặc biệt là trong thời điểm giao mùa, lạnh ngắt.
  [​IMG]
  Người già là đối tượng người dùng dễ bị mắc viêm đường phổi​
  để tìm hiểu hơn về căn bệnh này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm bệnh tật y khoa nội của một bệnh nhân đã dần lớn tuổi:

  Bệnh án nội khoa viêm phổi ở người lớn

  chúng ta và tên: Bùi Văn Tâm

  Giới tính: Nam

  Tuổi: 67 tuổi

  Địa chỉ: Tam Hưng, Thanh Oai, TP. hà Nội

  Triệu chứng:

  Nhập viện trong thực trạng ho, không thở được dai dẳng, sổ mũi, họng đau ngứa khi nuốt nước bọt, đau đầu mệt mỏi.

  Tiền sử: chưa có tiểu sử viêm đường phổi nhưng đã có khoảng thời gian điều trị bệnh viêm phế quản, tiểu đường 10 năm. Hiện tại sinh sống làm việc trong môi trường thiên nhiên ô nhiễm, có hút thuốc…

  Xét nghiệm lâm sàng: ngoài các xét nghiệm như thông thường thì căn cứ vào bệnh tật y khoa nội viêm đường phổi này, những Bác Sỹ sẽ tiến hành nghiên cứu máu, XQ tim phổi thẳng, nghe nhịp phổi… Nhịp phổi của bác Tâm có các biểu hiện rale rít, rì rào phế nang phổi, rale ẩm rải rác hai bên phổi.

  phương án khám chữa phối kết hợp Tây Y và Đông Y:

  Tây Y: dùng kháng sinh để tức chế vi sinh vật, virus điển hình: penicilin, cephalosporin, macrolide, moxifloxacin… khoảng 7-10 ngày. Đơn thuốc dựa vào tình hình của mỗi bệnh nhân.

  Đông Y: Sau khi dùng chất kháng sinh để ngăn cản & diệt khuẩn, bệnh nhân nên sử dụng phối hợp thêm những loại bổ phế từ thảo dược để ngăn cản trở lại bệnh, tăng tốc sức đề kháng và bảo vệ phế phổi tốt hơn.

  dù cho có trẻ em rất hay người lớn, dưới mỗi bệnh lý nội y khoa viêm phổi, Bác Sỹ đều có sẽ có được các lời dặn để dự phòng bệnh. tốt nhất hãy gìn dữ sức khỏe, ăn uống thường xuyên, dinh dưỡng & cần cù luyện tập đề nâng cao hệ miễn dịch. trẻ em và người già phải được tiêm vắc xin chích ngừa viêm phổi để ngăn cản khả năng bùng phát bệnh một cách cao nhất nhất.

  Tìm hiểu thêm: http://tribenhphoi.vn/benh-an-noi-khoa-viem-phoi.html
   

Chia sẻ trang này