1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Bí kíp SEO 2013 - Các yếu tố để lên TOP

Thảo luận trong '5. SEO Master' bắt đầu bởi Cotdien, 27 Tháng chín 2013.

 1. Cotdien

  Cotdien I'M NOTHING Staff Member

  Tham gia ngày:
  25 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  -
  [​IMG]
  Sau 1 thời gian nghiên cứu hàng chục nghìn từ khóa và trang web, các SEOERMASTER TÂY đã tìm ra 1 số quy luật được coi là yếu tố bản lề của SEO 2013 ! Sau những đợt UPDATE tàn bạo của GOOGLE , yếu tố nào gây hại cho site của bạn? Yếu tố nào có tác dụng hỗ trợ Site của bạn ? On page ? Off page? Tác dụng của các Social Signal trong SEO ? Cách thức đặt từ khóa và tỷ lệ từ khóa thế nào là chuẩn nhất ? Cách seo On Page thế nào là hợp lý nhất ?

  Tất cả đều được phân tích và giải thích bằng các biểu đồ trong tài liệu PDF này ! Tài liệu này là tài liệu được cái SEOER trên thế giới mong chờ và đánh giá rất cao ! Đọc tài liệu này, cá bạn sẽ khám phá ra nhiều điều mới lạ và thực sự có ích cho công việc của các bạn để thoat khỏi nỗi ám ảnh Penguin 2. 0 ! Thank các bác SEOER TÂY đã bỏ công sức ra tìm hiểu và giúp anh em SEO VIETNAM ta hiểu rõ hơn các thuật toán mới của Google và tìm ra phương án đối phó với mấy con súc sinh này. Link để download tài liệu này tại đây ( Tài liệu này tiếng Anh nhé hơn 70 trang thôi )) )
   

Chia sẻ trang này