1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Bộ đôi du lịch khắp thế giới và những tấm ảnh ghép “không đụng hàng” 2020

Thảo luận trong 'Máy Ảnh Số' bắt đầu bởi gaugaubvk, 14 Tháng một 2020.

 1. gaugaubvk

  gaugaubvk Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  291
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  - Cho bạn thêm thông tin mới nhất về chuyế du lịch của bộ đôi họ đã cho ra đời những tấm ảnh ghép không đụng hàng hoàn hảo này cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết bạn nhé. Khi đã cầm máy ảnh lên thì yếu tố sáng tạo chắc chắn là yếu tố được đánh giá cao nhất của một người chơi máy. Điều này đúng với cả người mới và những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Bạn có thể nắm vững các kỹ năng, quy tắc nhiếp ảnh nhưng nếu luôn bị bó buộc trong một tầm nhìn hạn hẹp thì khó có thể khiến người khác bị thu hút vào các tác phẩm của mình. Có một bộ đôi đã đi du lịch trên khắp thế giới và từ đó tạo ra những bộ ảnh ghép không đụng hàng
  [​IMG]
  Chia sẻ với chuyên trang Petapixel, cặp đôi này cho biết họ đã du lịch vòng quanh thế giới theo sở thích và công việc chứ chưa bao giờ nghĩ tới việc sẽ tạo ra những thứ tương tự như hình ảnh trên. Ý tưởng sáng tạo chỉ xuất hiện trong thời gian gần đây khi họ lục lại những tấm ảnh cũ và phát hiện có một sự trùng hợp khá thú vị giữa các nơi mà họ đã tới. Họ đã nhanh chóng chia sẻ những gì mà mình làm được trên các trang mạng xã hội như Youtube, Facebook, Instagram và Twitter.

  >> Nọi dung khác:
  nikon D7200
  [​IMG][​IMG][​IMG]
  >> Nguồn: https:kpnet.vn/bo-doi-du-lich-khap-gioi-va-nhung-tam-anh-ghep-khong-dung-hang.html
   
  Quan tâm nhiều
  d day game data file download bởi RosiaCa, 17 Tháng một 2020 lúc 19:08
  age of empires rise of rome download free bởi RosiaCa, 17 Tháng một 2020 lúc 17:24
  agency fb bold condensed font free download bởi RosiaCa, 17 Tháng một 2020 lúc 16:49
  angry birds star wars 2 for windows 7 free download bởi RosiaCa, 17 Tháng một 2020 lúc 19:32
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này