1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Các cách trang trí "tổ ấm" cho người mệnh Thủy

Thảo luận trong 'Góc Thủ Thuật' bắt đầu bởi trankhanh, 14 Tháng sáu 2019.

 1. trankhanh

  trankhanh Member

  Tham gia ngày:
  11 Tháng hai 2018
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  - Theo quan niệm Ngũ hành, các người sở hữu mệnh Thủy là những người mang khiếu ngoại giao và thuyết phục. Do mẫn cảm mang tâm cảnh của người khác, họ luôn sẵn sàng là người lắng nghe. Thủy cũng là nước là yếu tố mạnh mang khả năng hóa giải mọi bất lợi bởi Thủy có thể cuốn trôi Thổ, diệt Hỏa, hoại Kim. Thủy lúc bình thường sở hữu tới nguồn sống rẻ tươi, là sự hài hòa, nhưng lúc dữ dội lại phát triển thành sức mạnh hủy diệt.

  Vậy bài trí nhà cho người mệnh Thủy cần quan tâm các gì để có lại may mắn cho sự nghiệp, sức khỏe, tiền nong và tình cảm?

  1. Xây nhà theo hướng Bắc
  Khi sắm hướng nhà, và bí quyết bài trí cho 1 căn nhà sẽ mua mệnh của người đàn ông trụ cột, bởi vậy chỉ bắt buộc xác định chủ nhà mệnh gì là đủ. Ngoài ra mỗi thành viên trong nhà với thể bài trí phòng riêng theo mệnh, cũng như tuân theo 1 số nguyên tắc phong thủy cho từng trường hợp cụ thể.

  Hướng nhà ưng ý của mệnh Thủy nhất là hướng Bắc, mệnh Thủy thuộc Đông tứ mệnh cần những hướng thuộc Đông tứ trạch như Đông Nam, Nam cũng là hướng tốt. Theo https://decopro.vn ngoài ra hướng phân chia những phòng trong nhà như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp đều phải cát hướng, buộc phải mua cửa chính quay về những hướng này. Các phòng như phòng ngự sinh, chủ về sự ô uế thì chọn hướng xấu (ở vị trí “tọa hung”) để xây dựng.


  2. Nên dùng màu trắng là chủ đạo
  Trước tiên theo quan niệm Tương sinh Tương khắc trong Ngũ hành, Kim sinh Thủy, mà màu sắc của bản mệnh Kim là màu trắng, do đó đây là màu tương sinh, sẽ hỗ trợ nhiều cho người mệnh Thủy. Kế đến là những màu bản mệnh như đen, xanh lam. Các màu thuộc Mộc như xanh lá cây và màu gỗ cũng khá thấp vì Thủy sinh Mộc, nên dùng có một lượng vừa phải. Kiêng kỵ: Màu sắc đẹp kiêng kỵ của người mệnh Thổ là nâu và vàng, vì đây là các màu bản mệnh của Thổ (Thủy khắc Thổ).

  3. Chất liệu và thiết kế đồ nội thất
  Kim dòng và những vật dụng thuộc Kim cũng với tác dụng tương trợ vô cùng thấp cho vận mệnh của người mệnh Thủy vì Kim sinh Thủy.
  Vì Thủy sinh Mộc, người mệnh này cũng có thể dùng đồ gỗ, nhưng chỉ phải ở mức vừa phải bởi Mộc quá nhiều sẽ khiến Thủy sẽ bị tổn hại. Ngoài ra, khi tiêu dùng đồ gỗ, vải vóc, đồ da phải kết hợp sở hữu màu trắng để giảm thiểu những tương tác bất lợi.
  Kính hay thủy tinh đều láng bóng như kim cái và nước, do ấy chúng có đặc tính của cả Kim và Thủy, là vật dụng và vật trang trí lý tưởng cho người nên bổ sung tính Thủy.
  Chất liệu buộc phải giảm thiểu là những thứ với tính Thổ như gốm sứ, đá lại sở hữu tác động xấu, buộc phải tránh hoặc hạn chế sử dụng.

  Về hình dáng, đồi nội thất trong nhà bắt buộc được ngoại hình theo hình tròn, hình trụ, hình lượn sóng thuộc Kim, Mộc, Thủy, tránh những trang bị hình nhọn thuộc Hỏa khắc Thủy.

  >>> Xem thêm: shop đồ trang trí nhà cửa tại Hà Nội


  4. Các trang bị trang trí
  Vật dụng kích hoạt tính “Thủy”: Thủy là mệnh với lại phổ biến may mắn nên mang siêu đa dạng những đồ vật hành Thủy vẫn thường được sử dụng để kích hoạt Thủy khí cho các gia đình khác như phong thủy luân, gương, bể cá, trần nhà lượn sóng, vách ngăn pha lê… Người mệnh Thủy phải đặt bể cá trong nhà, trồng những mẫu cây thủy sinh và sắp xếp 1 bồn tắm lớn, bởi chúng với ý nghĩa như 1 chiếc hồ cất nước. Tuy nhiên bạn bắt buộc chú ý thăng bằng những chi tiết ngũ hành trong nhà, bởi vì nếu để khía cạnh Thủy quá nhiều, nước mang thể cuốn trôi mọi thứ.

  Đồ trang sức: Pha lê tím là dòng đá phong thủy đặc trưng cho hành Thủy nên được treo trong nhà. Hoặc các người có mệnh Thủy phải sử dụng những chiếc trang sức khiến từ loại đá này để tăng cường thêm sức khỏe.

  Đồ trang sức

  Loài vật đại diện: Hai loài vật đại diện của hành Thủy là khỉ và lợn, do vậy để thêm may mắn và thuận tiện trong công việc, người mệnh Thủy bắt buộc trang trí nhà bằng những trang bị có hình này.

  Con số may mắn: 1 và 6 là hai con số thuộc về phương Đông, đồng thời thuộc hành Thủy. Nếu ở chung cư, những người thuộc mệnh này cần tậu số tầng và số nhà mang 1 và 6 ở đuôi. Các số thuộc Kim 4 và 9 cũng phải chăng cho người mệnh Thủy. Người mệnh này phải giảm thiểu các con số thuộc Thổ là 0, 5 và thuộc Hỏa là 2,

  Cây xanh: Người mệnh Thủy cũng bắt buộc trồng 1 hoặc 6 chậu cây sau: thủy quỳ, dương xỉ, xương rồng tròn, thường xuân, trúc phú quý, cây đại tướng quân và lục thảo trổ để thêm mang lợi trong sự nghiệp và tình cảm gia đình.
   
  Quan tâm nhiều
  How to download office 365 on macbook air bởi NomaSa, 31 Tháng năm 2020 lúc 22:40
  Adobe cc manager download mac bởi NomaSa, 2 Tháng sáu 2020 lúc 06:43
  Vmware fusion free download for mac crack bởi NomaSa, 1 Tháng sáu 2020 lúc 00:05
  Brother mfc-7840w software for mac bởi NomaSa, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:04
  Microsoft office for mac australia officeworks bởi NomaSa, 1 Tháng sáu 2020 lúc 07:59
  Bài viết mới
  Download os x 10.12 for macbook air bởi NomaSa, 3 Tháng sáu 2020 lúc 18:24

Chia sẻ trang này