1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Các kinh nghiệm cho bạn khi mua Fanpage để quảng cáo hiệu quả

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi hungvietuc1, 6 Tháng mười 2019.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Tham gia ngày:
  27 Tháng hai 2019
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  - để sở hữu được một Fanpage chất cần sự nhẫn nại and rất đông thời gian, công sức cho việc chăm sóc. Nên để tiết kiệm thời gian, sức lực và giao hàng cho việc tiếp thị nhanh chóng. Rất đông người đã chọn mua fanpage có sẵn like, contact. Nhưng chưa hẳn ai cũng may mắn sắm được Fanpage chất lượng. Vậy làm thế nào để chọn mua được Fanpage chất lượng (lượng like thật, like chất, contact tốt & có fans là đối tượng mục tiêu). Thì ngay sau đây PA tiếp thị sẽ chia sẻ cùng độc giả một vài kinh nghiệm để mua fanpage bán hàng qua mạng rất tốt. Bạn biết đó, chưa phải ngẫu nhiên mà có tương đối nhiều người lại mất công mất sức để xây dựng Fanpage. Cũng chưa phải ngẫu nhiên mà các dịch vụ thu mua fanpage có sẵn lại tăng trưởng như vậy.
  [​IMG]
  các bạn phải thừa nhận cùng nhau rằng: chưa hẳn Fanpage nào cũng bắt đầu từ cách lập page thường làm. Được chăm chút từng tí một để cán mốc nghìn lượt thích mà dường như không dùng biện pháp sale nào đúng chứ. Hẳn nhiên vẫn có các page tự đi lên bằng sức mình. Các còn số này là rất hiếm & thường điều kiện cần và đủ là bạn cần phải nổi tiếng, là người nổi tiếng, người của quần chúng….
  Để phát triển Fanpage nghìn lượt thích không hẳn chẳng thể. Nhưng để sở hữu được bạn sẽ mất rất đông thời gian để làm content, phát triển. Quãng thời gian này ngắn hay dài sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các phương pháp tăng trưởng. Cũng như những chiến lược nội dung kinh doanh mà chúng ta thực hiện.
  đơn giản hơn khi mua Fanpage có sẵn bắt đầu kinh doanh: tại Hiện nay Thời điểm thì Fanpage vẫn đang là phương tiện hỗ trợ đắc lực cho đơn vị kinh doanh, cá nhân kinh doanh… tại việc bán sản phẩm, kinh doanh, phát triển tên thương hiệu & tiếp cận người sử dụng. Với cá nhân, người nhiều người biết đến, người của công chúng. Thì Fanpage là kênh truyền thống giúp họ có thêm người hâm mộ, contact, gần hơn cùng fan. &Amp; cũng là một công cụ kiếm cơm không hề tồi. Nên việc mua Fanpage để bán sản phẩm hiện giờ đang diễn ra rất phổ biến.
  Sau khi mua Fanpage, nếu bạn biết cách chăm sóc và duy trì liên hệ cùng người dùng thường xuyên. Bạn sẽ thấy được các hiệu quả xuất chúng mà nó mang lại. Không những gây được tình cảm cùng lượng fan cũ của page. Mà lượng khách quen đó cũng dần được nhân lên. Chăm lo Fanpage thường xuyên, đúng cách cũng giúp cho bạn ổn định, tốc độ tăng của lượt like. &Amp; để Facebook bình chọn cao về trang bán hàng của chúng ta trong list kết trái tìm kiếm trả về.
  [​IMG]
  kiến thức mua Fanpage bán hàng. Trước khi tìm lời giải đáp cho việc mua fanpage uy tín tại đâu? Thì các bạn cũng cần phải xác nhận, ra quyết định mua page này sẽ làm mọi người mất một khoản kha khá. Đấy đấy là khoản tiền mà các bạn trả công cho đơn vị cung cấp Fanpage. Vì họ đã chi ra một khoảng thời gian và sức lực không hề nhỏ. Để nuôi từ tấm bé Fanpage mà chúng ta nhận được với lượng lượt thích chất, contact ổn định. Nhưng khi chọn mua lại page, bạ cũng cần cân nhắc:
  Page ít lượt thích rất có thể là do nó mới được xây dựng hoặc cách nuôi dưỡng không đúng. Hơn nữa, nếu đối chiếu ra thì giá sắm page ít like and nhiều like không chênh nhau quá nhiều. Nếu sắm fanpage ít like để được chi phí rẻ hơn thì bạn lại mất một khoản ngân sách không nhỏ cho những Dự án Marketing: Chạy marketing fanpage, tăng lượt thích fanpge….
  Nhưng page nhiều like thì mọi người cũng cần cảnh giác, nhất là những page có lượt lượt thích khá chẵn. Hoặc lịch sử “tăng like” của page này có chút bất thường vì được “tiêm thuốc tăng trọng” trong một Thời điểm này đột xuất.
  tỷ trọng contact trên Fanpage: Ngoài lượt like thì tỷ trọng contact tự nhiên của fan trên Fanpage cùng là điều các bạn nên đặc biệt chú trọng lúc mua Fanpage. Nếu bạn không muốn “sấp mặt” chạy những chương trình kéo contact trên page sau lúc mua. Một fanpage được thành lập khoa học, chuẩn chỉ sẽ duy trì được lượt contact kha khá chứ chưa nói là tốt. Sẽ chẳng mấy hay ho khi lượt lượt thích hàng nghìn trong lúc lượt tương tác chỉ vài chục hoặc hơn trăm đúng chứ.
  Tuổi đời của Fanpage cũng là một nhân tố đáng lưu tâm khi mua Fanpage. Nó cũng giúp bạn nhìn nhận được việc: Lượng like có phải là thật, định giá được Fanpage….
  Hơn nữa, một Fanpage có tuổi đời lâu cũng trở nên có uy tín nhất định cùng anh Mark xoăn. &Amp; ít nhiều nó cũng hình thành thói quen, duy trì tương tác ổn định với người dùng sẵn có.
  chúng ta cần xác nhận đối tượng khách hàng tiềm năng của tôi. And tùy vào mục kim chỉ nam quảng bá, mua fanpage mà tùy chọn các Fanpage có tập fans phù hợp.
  Hãy đặt ra các kiến nghị về đối tượng người lượt thích với đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua Fanpage: Độ tuổi, giới tính, khu vực, sở thích, hành vi… để sở hữu được một fanpage đích thực chất từ lượt lượt thích cho đến khách hàng. Có vậy nghề nghiệp marketing ngày mai của mọi người mới hiệu quả. Các chiến dịch truyền thông online cũng nhờ đó mà đơn giản hơn.
  Page có hoặc đã có lần vi phạm chính sách của Facebook không. Đã từng chạy kinh doanh hay chưa? Nếu chạy có vi phạm chế độ hay có đang nợ tiền quảng cáo, bùng tiền Facebook Ads?
  Xem trang bạn đặt hàng có thể đổi được tên hay không. Vì chắc chắn các bạn sẽ cần đổi tên Fanpage lúc mua về đúng chứ.
  rất có thể chuyển đổi url của trang hay không. Hoặc đơn vị Bán Fanpage cho bạn có giúp đỡ không.
  Hãy check lại page thật kỹ càng and làm rõ những điều khoản, nhất là các cam kết, giúp cho từ đơn vị bạn mua Fanpage khi có vấn đề xảy ra. Việc chọn mua Bán Fanpage không hề xấu, nhưng nếu đều có. Hãy dành thời gian cho việc tự thành lập and chăm đứa con cưng này của tôi. Để ship hàng cho việc marketing lâu dài hơn của chúng ta.
   

Chia sẻ trang này