Các mánh khóe được dùng trong tấn công bài bạc bịp hay xóc dĩa bịp

Thảo luận trong 'Chat Chit' bắt đầu bởi kimlien88, 6 Tháng tám 2016.

 1. kimlien88

  kimlien88 Member

  Tham gia ngày:
  31 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  - Đánh cờ bạc thì muôn cách tấn công mà làm thế nào để tấn công thắng kẻ thù nhưng cần phải lanh tay lẹ mắt khi dùng mánh khóe bài bạc bịp. Các mánh khóe tấn công bài cờ bạc bịp và xóc dĩa bịp thì không hẳn ai cũng biết và sử dụng được chỉ có các tay chơi chuyên nghiệp thế hệ dùng được.
  Một tay chơi chuyên nghiệp có thể sử dụng tất cả các mánh khóe sau:
  1 dùng máy quay bí ẩn trong ống tay áo
  Để thắng bạc, các tay bạc sẽ móc ngoặc giữa người bên trong và bên ngoài phê chuẩn tai nghe. mánh lới này chẳng những được dùng nhiều trong trò xì dách Blackjack nhưng còn được bình thường ở trò bài cào Baccarat. Với bài Baccarat, số lượng người chơi không bị giới hạn mà đảm bảo mỗi người chơi có đủ 3 lá bài. Ai có tổng điểm cao nhất thì thắng, cao nhất là 9 điểm. Một máy quay bí mật sẽ được đặt vào ống tay của các tay bạc bịp, khi máy quay ghi lại những thông tin về lá bài sẽ được bốc, thì được chuyển tới tay đồng lũ ở bên ngoài, kẻ bên ngoài sẽ thông tin cho tay bạc bịp những thông tin chuẩn y tai nghe.
  2. tấn công tráo bài qua ống tay áo

  [​IMG]
  Trong ngành công nghiệp bài bạc đây là mánh khoé gian lậu nối tiếng nhất, trò tráo bài qua ống tay áo có từ khi ngành này ra đời. Cùng với sự sản xuất của công nghệ thì cách ăn lận này cũng được nâng lên tầm cao mới với các vũ trang công nghệ cao như sử dụng máy quay bí ẩn trong ống tay áo…Các tay chơi bạc sẽ sử dụng thiết bị này để giấu bài trong ống tay áo và lấy chúng ra rồi tráo với các cây bài khác.
  3. đánh dấu lá bài
  đánh dấu lá bài là mánh khoé tinh xảo trước tiên nhưng mà các tay chơi bạc bịp sử dụng, có rất nhiều cách để lưu lại như gấp góc, làm nhăn cây bài, hay làm mờ hình in trên lá bài nhờ tia hồng ngoại…với cách làm như vậy các tay bạc bịp có ích thế thắng tiền rất mập khi chơi.
  tuy nhiên còn nhiều mánh khóe nhưng mà các mánh khóe này được dùng rất phổ đại dương. giả dụ game thủ không phải là tay chuyên nghiệp thì hãy can dự với chúng tôi để được tư vấn về các
  dụng cụ cờ bạc bịp, Kính áp tròng nhìn xuyên bài, chiếu điện tử
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Hotline: 098.937.9966
   

Chia sẻ trang này