1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Cách dùng máy photocopy cực hiệu quả cho người mới năm 2019

Thảo luận trong '1. Tin Tức - Sự Kiện' bắt đầu bởi truongda210, 24 Tháng tư 2019.

 1. truongda210

  truongda210 Member

  Tham gia ngày:
  28 Tháng hai 2018
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  - Hiện nay cùng với sự phát triển của xã hội nhất là ngành công nghệ thông tin thì đi cùng với đó là máy photocopy được coi là một phần hết sức quan trọng trong văn phòng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn tất cả những kỹ năng cơ bản nhất để dễ dàng sử dụng máy photocopy dành cho những bạn lần đầu tiên sử dụng. Nhiều bạn vẫn nghĩ máy photocopy có nhiều thao tác và rất khó để sử dụng được nó tuy nhiên thì bạn chỉ cần nắm được các nguyên tắc khá là cơ bản cùng với quá trình sao chép một tài liệu là bạn đã có thể sử dụng được ngay cả với những bạn chưa biết gì.
  [​IMG]
  1.Thao tác đầu tiên là bật máy

  Để bắt đầu photo thì việc đầu tiên đó là bạn cần phải bật máy lên. Bạn hãy tìm hiểu công tắc nguồn của chiếc máy photocopy, thường thì công tắc nguồn hay nằm ở phía trên đỉnh của bảng điều khiển nhưng đôi khi cũng có một số máy ở vị trí khác cho nên bạn cần phải chú ý. Máy photo đang bật nhưng chưa sử dụng trong một khoảng thời gian thì nó sẽ ở chế độ sleep vì thế bạn chỉ cần ấn vào nút copy trên bảng điều khiển của máy photocopy để đánh thức máy và lại sử dụng như bình thường.

  2.Tiếp theo là thao tác khởi động máy

  Tiếp theo là khởi động máy tuy nhiên thì tất cả các máy photocopy chúng ta cần phải chờ một vài phút để máy được khởi động ấm lên. Với các máy cũ hơn thường mất nhiều thời gian hơn so với các máy mới.

  3. Cách thức đặt tài liệu lên máy photocopy

  Nhấc nắp máy photocopy lên và trục lăn là bên dưới của bề mặt kính. Sau đó để mặt tài liệu của bạn trên kính và nếu tài liệu của bạn có số lượng tờ lớn thì phải tùy thuộc vào chức năng photo của máy mà đặt một tờ hay nhiều tờ. Ở xung quanh các cạnh kính bạn sẽ quan sát được các dấu hiệu hay mũi tên hướng dẫn trực tiếp nơi cần đặt tài liệu.

  4.Bước tiếp theo là hạ nắp máy photocopy

  Khay nạp tài liệu nếu như bạn không sử dụng đến nữa thì chúng ta sẽ thao tác đậy nắp xuống.

  5.Bước tiếp theo là lựa chọn số lượng bản sao

  Trên mặt của bảng điều khiển máy photocopy sẽ hiển thị số lượng các bản sao mà bạn thấy được để lựa chọn. Thường thì các máy photocopy sẽ luôn có một bàn phím số để cho bạn dễ dàng lựa chọn số lượng cần photo hoặc là có các phím bấm hiển thị mũi tên hay dấu cộng trừ chỉ độ tăng hoặc giảm của số lượng bản sao bạn mong muốn.

  6.Lựa chọn kích cỡ thích hợp nhất với tờ giấy của bạn trên bảng điều khiển

  Hầu hết các máy photocopy thường có ít nhất là hai khay giấy với khay giấy 8 ½ inch giấy 11 inch và khay giấy 8 ½ inch giấy 14 inch.

  7.Điều chỉnh kích thước theo ý muốn của bạn

  Máy photocopy có các nút cài sẵn với các mức 50% đến 150% hoặc 200%. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kích thước bằng bàn phím số.

  >>> Xem thêm: photo ricoh mới 100% - bơm mực photo - dịch vụ thay mực máy photocopy tại tphcm - Tìm hiểu dịch vụ uy tín chất lượng tại Ánh Sao Việt

  8.Cách chỉnh sửa hình ảnh và các chức năng khác

  Thao tác này khá là quan trọng trong trường hợp có nhiều người cần sử dụng máy photocopy sẽ sản xuất bản sao hai mặt và thao tác sao chép hai tài liệu trên cùng một trang.

  9.Thao tác cuối cùng là hoàn thiện việc photo

  Cuối cùng để hoàn thiện công việc photo bạn cần phải ấn nút copy. Nút “Copy” ở nhiều máy photocopy cũng có thể được dán nhãn bằng chữ “Start”. Thông thường các nút “Copy” hay “Start” sẽ có màu xanh lá cây hoặc là có những mảng màu xanh lá để phân biệt với các nút còn lại.
   
  Quan tâm nhiều
  فوائد التمور bởi noor, 6 Tháng sáu 2021 lúc 22:40
  Totally free dating sites no email required bởi NomaSa, 8 Tháng sáu 2021 lúc 05:41
  Online dating sites mpumalanga bởi NomaSa, 8 Tháng sáu 2021 lúc 05:41
  Bài viết mới
  how to set up facebook dating uk bởi NomaSa, 13 Tháng sáu 2021 lúc 06:03
  Bquqil Mniewd Lfzaiu Qhzhrk bởi Janiealeft, 13 Tháng sáu 2021 lúc 06:03

Chia sẻ trang này