1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Cách hạn chế tối đa lỗi đơ màn hình Oppo F3

Thảo luận trong '1. Điện Thoại' bắt đầu bởi Nhung Dương, 17 Tháng sáu 2019.

 1. Nhung Dương

  Nhung Dương Member

  Tham gia ngày:
  1 Tháng tư 2019
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  - Đơ màn hình là lỗi người dùng dễ dàng bắt gặp ở bất kỳ điện thoại nào và cả Oppo F3. Tuy nhiên các bạn sẽ có thể hạn chế tối đa lỗi đơ màn hình Oppo F3 thông qua bài viết dưới đây.
  [​IMG]
  Nguyên nhân và cách khắc phục Oppo F3 đơ màn hình

  Khởi động lại máy là cách khắc phục đầu tiên bạn không thể bỏ qua. Đây cũng là cách khắc phục đơn giản.

  Tình trạng này thường xuyên xảy ra là do bạn mở quá nhiều ứng dụng khiến tràn ram và thiết bị xử lý chậm chạp hơn vì thế khi lướt màn hình sẽ có tình trạng giật lắc. Bạn nên tắt các ưng dụng chạy ngầm thường xuyên để điện thoại sử dụng mượt hơn.

  Việc màn hình bị dính nước do tay hoặc nguyên nhân nào đó sẽ khiến cho việc cảm ứng hoạt động khó khăn. Bạn hãy đảm bảo tay bạn khô và nếu có hãy dùng khăn lau khô tay và màn hình điện thoại.
  [​IMG]
  Một nguyên nhân khá là phổ biến nhưng nhiều người dùng vẫn mắc phải đó là sử dụng bộ sạc không phù hợp với thiết bị của mình. Bộ sạc có nguồn điện quá cao so với sạc theo hãng hoặc các bộ sạc không chất lượng cũng dẫn đến tình trạng đơ màn hình cảm ứng. Hãy thay ngay các bộ sạc này đi để đảm bảo an toàn cho thiết bị.

  Tiến hành khôi phục cài đặt gốc.
  [​IMG]
  Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện khắc phục Oppo F3 đơ màn hình khi sử dụng mà nhiều người gặp phải trong thời gian gần đây. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã khắc phục được tình trạng khó chịu này trên thiết bị của mình rồi.
   

Chia sẻ trang này