Cách sử dụng loại giày trượt patin cougar dành tặng bé

Thảo luận trong '13. Games Khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 18 Tháng mười 2016.

Tags:
 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Tham gia ngày:
  15 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  - Anh chị cực kỳ ưa chuộng nhất môn thể thao đường phố trượt patin và bạn đang có ý định sắm một đôi giày patin về để tập dượt hàng ngày . Nhưng chúng ta băn khoăn không biết phải chọn dòng giày trượt patin nào cho hợp với đẳng cấp và vóc dáng của mình . Vậy mình viết ra bài này mong muốn sẽ giúp Anh chị tìm kiếm được một đôi giày trượt patin cougar thích hợp nhất . 1. Vòng bi (Bearing): ổ bi ABEC-3 chống bụi đôi vòng bi và bền hơn so với bình thường.

  Trên tấm chắn bụi có ghi kích thước vòng bi: số 608, theo sau là các chữ cái: Z hoặc ZZ – cho biết sự hiện diện của tấm chắn bụi (Z – một tấm chắn, ZZ – hai), ABEC là một lớp chịu, đằng sau số càng cao, vòng bi chính xác tốt hơn (mức với 1,3,5,7,9). Mới bắt đầu mua với ABEC-1 hoặc ABEC-3 giày trên đường dây, quá nhanh không an toàn. chung cục, những đôi giày trượt patin cougar có thể được đặt bằng phẳng trên mặt đất đẩy về phía trước, quan sát sự chỉ đạo của giày trượt patin, giày tốt, khoảng phương pháp trượt phải được đường bờ biển dài và tương đối thẳng.
  2. Bánh xe: (Wheel: 64*24mmPU / 72*24mmPU / 76*24mmPU)

  Bánh xe thường được làm từ ba vật liệu khác nhau, cụ thể là chất dẻo, nhựa và polyester . Nhựa và chất dẻo giá rẻ hơn một chút, nhưng mức giá thấp thích hợp với những đôi giày trượt patin cougar thấp cho người mới bắt đầu hoặc có ít tiền. Bánh xe được khiến bằng polyester tốt hơn bền hơn. Trong một thời gian dài cho người chuyên nghiệp sự tuyển lựa của bánh polyester là cần thiết.vì tính linh hoạt của bánh xe càng có độ bám tốt hơn, khi bạn tìm để ý thông số của ‘A’ trên nhãn là độ cứng, ‘mm’ là đường kính của chiều rộng bánh xe, như 80A, 72mm; lựa chọn phải dựa trên thực tại sử dụng các bánh xe chính,sử dụng chơi chuyên nghiệp hoặc sử dụng đặc biệt của giải trí, giày trượt patin giải trí là tốt nhất phù hợp với 70A, 72mm. 78A ~ 85A là bám tốt hơn dành cho tốc độ cao và chuyên nghiệp.

  [​IMG]


  bởi thế cho nên Các bạn phải nghĩ kỹ xem phù hợp với tính năng nào để tìm giày. đầy đủ bánh xe to và có độ cứng lớn tốc độ trượt cao hơn ( 80mm) so với các dòng bánh xe nhỏ, điều này là bởi vì các bánh xe cỡ lớn độ quay quán tính tốt hơn, và diện tích tiếp xúc mặt đất của nó lớn hơn nên đỡ trọng lượng tốt hơn. Tuy nhiên, mặc dù tốc độ cao, Quý khách vẫn cần sự linh hoạt, thường ngày Các bạn bắt buộc tiêu dùng hai bánh xe giữa cỡ 76mm, phía trước và bánh sau với bánh cỡ 74mm, trông giống như một hình quả chuối. giày trượt patin Độ cứng của bánh xe: bánh xe của mùa giải và mặt đất phải dựa trên hoàn cảnh. 80A~85A,78A phục vụ bề mặt trót lọt trượt (như đá hoa), 78A bánh xe với độ bám tốt, bằng phẳng mặt đất với 80A ~ 85A của bánh xe có thể duy trì một tốc độ tốt, mặt đất trơn trượt,TwisterSalomon FSKSkail đề nghị của người hâm mộ của giày trượt patin cougar cứng Technica Twister, nếu các bạn yêu giày mềm với Salomon FSK tốt hơn. Xem thêm về chiếc giay patin gia re
  Cỡ bánh xe:

  52-55 mm – 52-55 mm – phù hợp cho hầu hết khách hàng. Thị trường, thị trường ván trượt. dành cho giày trẻ nhỏ.
  56-60 mm – 56-60 mm – ăn nhập cho hầu hết người dùng. Thị trường, thị trường ván trượt. dành cho dày người lớn
  60+mm – 70 + mm – tốc độ nhanh, trượt dốc, đổ đèo.
  Phần thân giày: ( lớp vỏ nhựa) Crust
  giày trượt patin lăn, với phần vỏ giày không được quá mềm phải có độ cứng rắn nhất định
  để bảo vệ mắt cá và bàn chân khỏi những va chạm mạnh từ bên ngoài như ngã,

  dancing từ cao xuống leo dốc đổ đèo khi chơi. Thường ngoài lớp vỏ sẽ bao gồm hệ thống dây và khóa giúp cho chân đi vừa giày hơn. Đồng thời phải thoát khí tốt để chân không bị nóng khi đi giày lâu .Trong giày có các lớp nệm, bọt biển êm ái giúp cho chân không bị chạm vào những phần cứng của giày gây chày xước, một đôi giày tốt là đôi giày có phần xốp êm mềm có thể thoát nhiệt tốt. Đôi giày trượt patin tốt là đôi giày khi đi vào sở hữu cảm giác vừa vặn thích thú. Chọn giày cứng hoặc giày mềm hoàn toàn do bí quyết chơi và sở thích của mỗi người. giả dụ Các bạn nên một tốc độ nhanh hơn, Quý Vị buộc phải chọn đôi giày trượt patin cougar nhẹ hơn.. Tuy nhiên, trường hợp phần vỏ giày nhẹ mỏng sẽ bảo vệ mắt cá chân hoặc những chấn thương về chân không được tốt .Giày mềm giúp chúng ta ổn định hơn , nhưng tốc độ sẽ chậm hơn.
   

Chia sẻ trang này