1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Cách tối ưu hóa bài viết SEO

Thảo luận trong '5. SEO Master' bắt đầu bởi Cotdien, 27 Tháng chín 2013.

 1. Cotdien

  Cotdien I'M NOTHING Staff Member

  Tham gia ngày:
  25 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  -
  [​IMG]
  Để tối ưu hóa bài viết, không khó !​
  Khi bạn viết nội dung cho trang web của bạn, đây là những gì bạn cần làm để tối ưu hóa bài viết:

  Tìm một từ khóa cho website của bạn . Ví dụ, nếu bạn tạo ra trang web của bạn, bạn cần phải viết một bài ít nhất 1500 trên trang nhất với từ khóa cần SEO. Không tối ưu hóa cho nhiều từ khoá, đây là một sai lầm rất lớn của một số bạn. 1 và chỉ 1 mà thôi !
  Hẫy thực hiện các thủ thuật tối ưu hóa bài viết sau đây :

  Có các từ khoá chính xác trong tiêu đề.
  Có các từ khoá chính xác trong các mô tả meta.
  Mật độ từ khóa là ít nhất là 2%
  Các từ khóa chính xác được sử dụng trong đoạn đầu tiên (trong dòng đầu tiên của đoạn văn có thể). Hoặc trong 200 từ đầu tiên của bài viết.
  Các từ khóa chính xác được sử dụng trong dòng cuối cùng của đoạn kết thúc. Hoặc trong 200 từ cuối cùng của bài viết.
  Các từ khóa chính xác là trong H1
  Tốt nhất là bạn nên đưa 2 ảnh vào 1 bài viết. Và đặt các từ khóa chính xác trong thẻ ALT của ảnh

  Bí quyết: khi viết bài, viết đậm từ khóa của bạn một lần trong đoạn đầu tiên, gạch dưới (hoặc chỉ cần in đậm một lần nữa) từ khóa của bạn một lần trong đoạn thứ 3 và cho phong cách nghiêng để từ khóa của bạn trong đoạn thứ 5. Một lần nữa tôi muốn nhấn mạnh:: không sử dụng in đậm hoặc tạo kiểu cho từ khóa khác. Nếu có 1, 2 hoặc 3 từ khóa khác nhau in đậm hoặc cách điệu (dấu gạch dưới / nghiêng) bot của GOOGLE sẽ nhầm lẫn giữa. Bạn có thể trỏ đến 1 site mạnh ( wiki, tripadvisor..) tuy nhiên, nên hạn chế số link out này nếu không bạn sẽ không Seo đượctừ khóa cần seo đâu vì link thoát ra này có thể mất đi sức mạnh từ trang web của bạn
  Tóm lại, tối ưu hóa nội dung bài viết trên trang chủ và lượng chữ trong bài viết của ban tối thiểu phải là 1000, tốt nhất là 1500 hoặc 2000 từ. Các bài viết trên các trang inner có thể là 300 500
  Sử dụng từ khóa LSI trong bài viết của bạn: LSI là viết tắt của chỉ mục Từ khóa tiềm ẩn. Đây là thủ thuật đánh lừa Google và cũng làm cho bài viết của bạn cân đối hơn nhiều nêu tính theo tỷ lệ phần trăm từ khóa trên bài viết
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2017
  Bài viết:
  578
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được bán phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. Thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn một ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi dễ chịu, không cay mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Đầu tư thấp. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   

Chia sẻ trang này