Cái khác biệt của Samsung Galaxy S6 vs HTC One M9

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi Quyenmkt, 6 Tháng năm 2016.

 1. Quyenmkt

  Quyenmkt Member

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  - Samsung và HTC đang tìm cách để phục hồi trở lại sau một năm xuống cho smartphone Android cao cấp. Các công ty khối Hàn Quốc mất đà nhờ vào sự lựa chọn thiết kế tẻ nhạt, trong khi HTC dường như nội dung lặp đi lặp lại chứ không phải là đổi mới. sửa chữa iphone tại hà nội


  Rất nhiều thay đổi trong năm nay, khi cả hai công ty vuông giảm một lần nữa cho Android uy quyền. Mong muốn nâng cấp điện thoại thông minh của bạn trong năm nay? Chúng tôi đã có định mức trên Samsung Galaxy S6 và HTC One M9 để giúp Sửa chữa điện thoại htc quyết định điện thoại phù hợp với bạn.
  [​IMG]

  Galaxy S6 mới có nhà phê bình thiết kế đầu vào với một hướng đi mới táo bạo cho điện thoại hàng đầu của Samsung. Các sản phẩm nhựa chintzy và khủng khiếp faux-kim loại bị trục xuất có lợi cho kim loại chính hãng và thủy tinh. Năm nay Sửa chữa điện thoại oppo, Galaxy cuối cùng trông và cảm thấy như tiền thưởng, cao cấp điện thoại thông minh đó là nghĩa vụ phải được. Một sự thay đổi lớn Samsung người trung thành có thể có vấn đề với là pin hoặc khe cắm thẻ microSD tại không thể tháo rời. HTC đã luôn luôn treo mũ của nó về thiết kế, vì vậy nó không nên ngạc nhiên rằng Đấng M9 là như luxe như người tiền nhiệm của nó. Về mặt thiết kế và cảm nhận, S6 và M9 xuất hiện được trên là cấp một sân chơi bình đẳng hơn bao giờ hết.
   

Chia sẻ trang này