1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Cái nhìn tổng thể khi ly hôn, giải quyết khi hôn nhân ko hạnh phúc

Thảo luận trong 'Phần Mềm Thiết Kế Lập Trình' bắt đầu bởi vietphanmem20588, 9 Tháng mười 2019 lúc 02:00.

 1. vietphanmem20588

  vietphanmem20588 Member

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười 2017
  Bài viết:
  508
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  - Quan điểm của Luật sư Đông Nam Á, một vụ án ly hôn thành công là vụ án chấm dứt quan hệ hôn nhân trung thực, chính xác, đồng thời thỏa mãn mong muốn của khách hàng về tài sản, nuôi con. Việc "rùm beng, lùm xùm" chỉ là chiến thuật bất đắc dĩ trong quá trình xử lý vụ án.
  Hiểu đơn giản, chiến lược là tập hợp các kế hoạch, quyết định về các mục tiêu dài hạn và các biện pháp, cách thức, con đường đạt đến các mục tiêu đó, trong đó đặc biệt quan trọng việc phối hợp các kế hoạch, quyết định và kết quả của từng công việc. Chiến lược khác với chiến thuật. Hiểu nôm na, đó là kế hoạch tổng thể để giải quyết một chuỗi công việc nào đó.
  Việc ly hôn là tổ hợp các công việc, như xử lý quan hệ nhân thân, quan hệ gia đình, tài sản, con cái, kinh doanh... Mỗi công việc đều đòi hỏi phải tuân theo trình tự, thủ tục nhất định, trong đó có việc phải theo quy định pháp luật.
  Tuy nhiên, công việc được thực hiện đều xuất phát từ các mục đích sâu xa mà các bên mong muốn đạt được, ví dụ như được quyền nuôi con, được chia nhiều tài sản, được quản lý doanh nghiệp...
  Để thực hiện các công việc và đạt mục đích của một trong các bên cần có sự đánh giá thực trạng, chuẩn bị thu thập tài liệu chứng cứ có lợi, xây dựng phương án xử lý từng tài sản, chuẩn bị các phương án xử lý tình huống xấu.... trong một khoảng thời gian nhất định.
  Do vậy, khi tiến hành ly hôn cần có chiến lược tổng thể, bao gồm nhiều kế hoạch triển khai cho từng công việc... việc ly hôn không thể nóng vội, gấp gáp vì có thể bỏ qua nhiều vấn đề, khi ra tố tụng sẽ vương mắc, kéo dài, thậm chí bất lợi hoặc không thể đạt được mục đích đề ra. Nhiều vụ án lý hôn gần đây là ví dụ cho sự thiếu tính chiến lược gây kéo dài, rùm beng và các bên đều mệt mỏi, không đạt mục đích mong muốn.
  Với kinh nghiệm giải quyết hàng trăm vụ án lý hôn có tranh chấp nuôi con hay tài sản giá trị trên nghìn tỷ đồng, chúng tôi khuyến nghị các bên liên quan trước khi quyết định tiến tới lý hôn nên tiến hành theo trình tự sau:
  1. Bình tĩnh đánh giá quan hệ nhân thân.
  Ví dụ: tình cảm vợ chồng có còn hay không ? Còn mong muốn chung sống, gìn giữ và xây dựng gia đình chung không ? Còn mong muốn cùng chung nuôi dạy con cái, vun đắp tài sản chung không ? Quan hệ tình cảm, tình dục ? Có thể hàn gắn quan hệ vì mục đích chung ?
  2. Con chung.
  - Ai có Điều kiện nuôi dưỡng con tốt nhất hay cho con có cơ hội phát triển cả về tâm sinh lý, cơ sở vậy chất, tương lai nghề nghiệp, cuộc sống ?
  - Tuổi con ? Đánh giá khả năng quyền ưu tiên nuôi con theo luật.
  - Quan điểm, mong muốn của con với người nuôi dưỡng, cuộc sống, học tập, quan hệ...
  - Quan hệ anh em của con ?
  - Mức độ ảnh hưởng đến tâm sinh lý, cuộc sống của con khi ở riêng, chung với con cùng cha khác mẹ cùng mẹ khác cha ?
  - Mức độ ảnh hưởng đến tâm sinh lý, cuộc sống của con khi ở cùng cha dượng, mẹ kế ?
  LƯU Ý: Phải luôn đặt lợi ích của con lên trên lợi ích cha mẹ. Tuyệt đối không sử dụng con làm biện pháp trả đũa, công cụ mặc cả hoặc giành giật vì thù hằn cá nhân giữa vợ chồng.
  3. Tài sản.
  - Phân loại và đánh giá thực trạng.
  Loại tài sản có thể thống kê theo các dạng: động sản - bất động sản, Hợp pháp - chưa hợp pháp, Có giấy tờ sở hữu - chưa có giấy tờ, Có tranh chấp - không có tranh chấp, Riêng - chung, Cá nhân - tổ chức, Tài sản chung hai vợ chồng - tài sản chung với cá nhân, tổ chức khác, Tài sản kinh doanh (đầu tư, góp vốn), Quyền về tài sản (thừa kế, đòi nợ.....), Tài sản trí tuệ (nhãn hiệu, kiểu dáng, sáng chế...). Định giá tạm tính hoặc chính thức.
  - Phù hợp với loại tài sản, mong muốn được chia để xây dựng kế hoạch chuẩn bị, triển khai cho phù hợp.
  + Các tài sản cá nhân, sở hữu riêng cần xử lý trước tránh bị đưa vào diện tranh chấp. Ngược lại, thu thập tài liệu chứng cứ chứng minh tài sản chung bị bên kia tẩu tán, che đậy.
  + Tài sản sở hữu chung vợ chồng thì tìm tài liệu chứng minh.
  + Tài sản sở hữu chung tổ chức, cá nhân khác, thu thập tài liệu chứng minh.
  + Tài sản kinh doanh (Cổ phần, chứng khoán, vốn góp, trái phiêu...) tùy theo thực trạng, mong muốn mà chuyển giao, cơ cấu, rút vốn, hạch toán...
  Trong phần này đặc biệt lưu ý xử lý quyền quản trị, kiểm soát doanh nghiệp thông qua quyền sở hữu vốn (tỷ lệ vốn góp, cổ phần) thể hiện khi nắm vị trí quản lý cấp cao Chủ tịch HĐQT, TGD.
  + Tiền mặt, Tài khoản, Tiết kiệm... xử lý hợp lý.
  + Tài sản sở hữu trí tuệ, xác định thời hạn, phạm vi quyền mà cơ cấu, chuyển giao hoặc mở rộng, hạn chế quyền cho phù hợp mục đích.
  + "Xử lý" tài sản chưa có giấy tờ sở hữu theo mong muốn.
  + Xử lý tài sản tranh chấp, "đẩy" tình trạng tranh chấp, suy giảm giá trị...
  + Yêu cầu phong tỏa, ngăn chặn giao dịch... Để bảo toàn tài sản.
  + Quyền về tài sản, "xử lý" hợp lý phù hợp mục đích.
  ....
  4. Nghĩa vụ
  - Nợ chung vợ chồng.
  - Nợ chung cá nhân, tổ chức khác. "Chuyển" nợ chung riêng.
  - Thế chấp bảo lãnh, "xử lý" phù hợp mục đích.
  - Nghĩa vụ nuôi dưỡng, cấp dưỡng ? mức độ ? thời gian ? cách thức ?
  5. Tố tụng
  - Lựa chọn thời điểm thích hợp để nộp đơn: khi bên kia đang có nhu cầu lớn dễ chấp nhận mọi yêu cầu, điều kiện.
  - Kéo dài hay rút ngắn thời gian, thủ tục phù hợp "mục đích".
  - Lựa chọn, áp dụng kết hợp tác động ngoài tố tụng.
  - ......
  Tóm lại, việc ly hôn cần lập kế hoạch, chiến lược lâu dài và chi tiết để đạt được mục đích và dự phòng mọi rủi ro. Việc lập chiến lược, kế hoạch thế nào còn tùy thuộc vào năng lực, kinh nghiệm của mỗi luật sư và nhu cầu, mong muốn của người ly hôn. Đặc biệt, Luật sư cần có kinh nghiệm và kiến thức tổng hợp để nhìn nhận vụ án một cánh tổng thể khách quan hoặc chi tiết.
  Trên đây chỉ là các nét cơ bản nhất, mỗi vụ việc, con người sẽ có sự khác biệt nên việc áp dụng cần sự linh hoạt, sáng tạo và "phù hơp". Độc giả có thể download mẫu đơn (có chỉ dẫn khai) và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ ly hôn tại website: tracuuvanban.com.
  Bài chia sẻ được thực hiện bởi thạc sỹ, luật sư Nguyễn Mạnh Thuật - Giám đốc Luật sư Đông Nam Á.

  LUẬT SƯ ĐÔNG NAM Á SEALAW có những khả năng gì ?
  Với kinh nghiệm và kiến thức tổng hợp nên LUẬT SƯ ĐÔNG NAM Á (SEALAW) được nhiều khách hàng đánh giá là tổ chức luật sư tư vấn ly hôn hiệu quả hàng đầu.
  SEALAW có 40 luật sư cùng 25 cán bộ pháp lý chuyên môn, 18 tổ chức thành viên trong liên minh pháp lý SEALAW GROUP, gần 20 năm hình thành phát triển đã thụ lý giải quyết trên 18.000 vụ/việc.
  1. Dịch vụ THU NỢ doanh nghiệp hợp pháp, chuyên nghiệp, hiệu quả trước tố tụng: dichvuthuno.com
  2. Chuyên gia cao cấp tư vấn, xử lý giải quyết TRANH CHẤP KINH DOANH THƯƠNG MẠI, sở hữu trí tuệ.
  3. Dịch vụ ĐĂNG KÝ KINH DOANH: Thành lập, thay đổi đăng ký kinh doanh nghiệp vốn trong nước và vốn nước ngoài (lập mới, sáp nhập, hợp nhất, chia tách; thay đổi thành viên/cổ đông, vốn, tài sản; thay đổi trụ sở; VP đại diện, chi nhánh, địa điểm kinh doanh...). luatsudongnama.com
  4. Tư vấn lập dự án đầu tư, nhà xưởng, máy móc thiết bị.
  5. Tư vấn các hình thức hợp tác đầu tư, góp vốn.
  6. Tư vấn, xử lý tranh chấp nội bộ (thành viên góp vốn, lao động).
  7. Tư vấn cấp chứng chỉ, chứng nhận các loại: chứng chỉ hành nghề, an nin trật tự, phòng cháy chữa cháy, năng lực xây dựng, dược mỹ phẩm, thực phẩm, giấy phép.... giayphepviet.com
  8. Tư vấn SOẠN THẢO, thẩm tra và cung cấp miễn phí các loại Mẫu văn bản trong hoạt động doanh nghiệp (hợp đồng, đơn từ, công văn, biểu mẫu...). tracuuvanban.com
  9. Tham gia tố tụng toà án hoặc trọng tài: kinh doanh thương mại, ly hôn, chia thừa kế, tranh chấp nhà đất, hình sự, lao động, hành chính...
  10. Bảo hộ, đại diện, quản lý, khai thác quyền tác giả: quyentacgia.org
  11. Đại diện ngoài tố tụng và dịch vụ khác. luatsudongnama.vn

  Liên hệ hoặc tham khảo thêm:
  LUẬT SƯ ĐÔNG NAM Á
  CÔNG TY LUẬT HỢP DANH ĐÔNG NAM Á SEALAW
  Địa chỉ: 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  Website: luatsudongnama. com / dichvuthuno. com
  Điện thoại: 024.35656858 / 024.22178898 / 0902278899
  Email: contact@ sealaw.vn / luatsudongnama@ gmail.com
  Skype: luatsudongnama
   
 2. RadomasC

  RadomasC Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng mười một 2018
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  w w w. Fakepassportgo.cc the best producers of the Denmark Biometric Passport. Passports come to you looking exactly as the ones issued by the Denmark

  Home Office. These passports are verifiable using the U.V light feature for authenticity and are just perfect for use. We

  also specialize in the production of the Danish Diplomatic Passport which is used by Diplomats to attend to

  international official affairs of the state. To clear all your curiosity, contact us directly:


  Visit our website: http://www.fakepassportgo.cc w w w. fakepassportgo.cc


  Buy Denmark passport online
  Buy Denmark passport cover
  Buy fake Denmark passport
  Buy real Denmark passport
  Buy original Denmark passport
  Can i buy Denmark passport
  Buy original Denmark Passport
  Buy new Denmark Passport
  Buy Official Denmark Passport
  Buy cash passport Danish
  Original Danish passport
  Buy original Denmark passport
  Original Denmark passport
  Best producers of Denmark Passport
  Real leather Denmark passport holder
  Real Denmark passport
  Buy Biometric Denmark passport
  Buy real Denmark passport
  Buy real Danish passport
  Buy real and fake passport online
  Buy real passport online
  Buy a real passport
  Buy fake and real passport
  How to buy a real Denmark passport
  Buy genuine fake passport
  Can you buy Denmark passport
  Buy a Denmark passport
  Buy a fake Denmark passport
  Buy a Danish passport
  Buy a fake passport in Denmark
  Passport scotch buy Denmark
  How to buy Denmark passport
  How to buy Danish passport
  Denmark passport renewal
  Denmark passport application
  Denmark passport office
  Denmark passport fees
  Denmark passport visa free countries
  Denmark passport number
  Denmark passport renewal child
  Denmark passport
  Denmark passport agency
  Denmark passport application child
  Denmark passport application time
  Denmark passport after brexit
  Renewing a Denmark passport
  Renewing a Denmark passport in australia
  Renewing a Denmark passport from abroad
  Renewing a Denmark passport online
  Renewing a Denmark passport in the usa
  tracking a Denmark passport application
  Renewing a Denmark passport in New Zealand
  found a Denmark passport
  Denmark passport biometric
  Denmark passport brexit
  Denmark passport blue
  Denmark passport by marriage
  Denmark passport belfast
  Denmark passport cost
  Denmark passport contact
  Denmark passport change of name
  Denmark passport city of issue
  Denmark passport card
  Denmark passport chip
  Denmark passport documents
  Denmark passport duration
  Denmark passport dubai visa
  Denmark passport expiry date
  Denmark passport example
  Denmark passport enquiries
  Denmark passport expired
  Denmark passport express
  Denmark passport extension
  Denmark passport expiry date format
  Denmark passport emergency contact page
  e passport Denmark
  e passport Denmark application
  Denmark e-passport chip
  Denmark e passport not working
  Denmark e passport photo
  Denmark e passport usa
  Register e passport Denmark
  Denmark passport going to usa
  Denmark passport glasgow
  Denmark passport going to australia
  Denmark passport greece
  Denmark passport how long
  Denmark passport how much
  Denmark passport hong kong visa
  Denmark passport how long valid
  Denmark passport issuing authority
  I lost my Denmark passport
  I found a Denmark passport
  Denmark passport Danish
  Denmark passport jordan visa
  Denmark passport jamaica
  Denmark passport Denmark visa
  Denmark passport jobs
  Denmark passport jumbo
  Denmark passport jersey
  Denmark passport jakarta
  Denmark passport jamaica visa
  Denmark passport kenya visa
  Denmark passport korea visa
  Denmark passport kuwait visa
  Denmark passport kodak
  Denmark passport kazakhstan
  Denmark passport kuala lumpur
  Denmark passport kuwait
  Danish passport kenya
  Danish passport kuwait
  Denmark passport marriage
  Denmark passport middle name
  Denmark passport married
  Denmark passport Danish
  Denmark passport mrz number
  Denmark passport morocco
  Denmark passport married name change
  Denmark passport need visa for usa
  Denmark passport office victoria
  Denmark passport office glasgow
  Denmark passport office belfast
  Denmark passport office liverpool
  Denmark passport office newport
  Cost of Denmark passport
  Extension to Denmark passport
  Denmark to Denmark passport requirements
  Denmark passport under uv light
  Denmark passport unicorn
  Renew Danish passport in uae
  Denmark passport validity for spain
  Denmark passport validity for usa
  Denmark passport visa for australia
  Denmark passport validity for Danish
  Denmark passport new zealand visa
  1 year Denmark passport
  1 day Denmark passport renewal
  1 year Denmark passport extension
  Denmark passport 2019
  Denmark passport 2018
  Denmark passport 2016
  Denmark passport 2017
  Denmark passport 2015
  Denmark passport 2010
  Denmark passport 24 hours
  Denmark passport 2012
  Denmark passport 2009
  Denmark passport 2008
  Denmark passport 2014
  Denmark passport 2006
  Denmark passport renewal for 5 year old
  Denmark passport Danish
  Denmark passport over 75
  Denmark passport over 80
  Fake Denmark passport generator
  Fake Denmark passport template
  Fake Denmark passport number generator
  Fake Denmark passport website
  Fake Denmark passport online
  Fake Denmark passport Denmark law
  Report Fake Denmark passport
  Fake Denmark passport
  Buy a Fake Denmark passport
  Make a Fake Denmark passport
  I need a Fake Denmark passport
  Make a fake Danish passport
  How to detect a Fake Denmark passport
  Fake Denmark passport buy
  Caught with fake passport Danish
  Fake Denmark passport for sale
  Get fake Danish passport
  How to get fake Danish passport
  How to make fake Danish passport
  How to know fake Danish passport
  Denmark fake passport id
  Identify fake Denmark passport
  Make fake Danish passport
  Fake Danish passport online
  Examples of fake Danish passports
  Fake Denmark passport pictures'
  Fake Denmark passport price
  Fake passport penalty Danish
  Fake Denmark passport sale
  Fake passport sentence Danish
  Fake Denmark passports to buy
  Fake Denmark passports thailand
  Using fake passport Danish
  Any questions about Denmark Passport?
  You need a Denmark fake passport?
  Want to buy Danish Passport?
  How can i buy Denmark Passport?
  Is it possible to get a Danish Passport online?
  How can i renew my Danish Passport?
  Did you loss your Danish Passport?
  Who can get a Danish Passport?
   

Chia sẻ trang này