1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

camera ban đêm tính phổ thông, thị hiếu

Thảo luận trong 'Phần Mềm Diệt Virus' bắt đầu bởi huonghuong, 17 Tháng mười 2020.

 1. huonghuong

  huonghuong Member

  Tham gia ngày:
  10 Tháng sáu 2020
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  - [​IMG]  Hướng dẫn lắp đặt camera có dây đúng tiêu chuẩn

  Dưới đây là hướng dẫn lắp camera có dây cho bạn tham khảo. Nếu bạn có kiến thức về lĩnh vực này có thể tự lắp đặt. Hoặc giám sát nhân viên kỹ thuật đến lắp đặt cho mình không để bị ảnh hưởng khi sử dụng.

  Bước 1: Xác định vị trí lắp đặt

  Hệ thống camera có dây không phải muốn lắp đặt ở đâu cũng được. Do vậy cần cân nhắc thật kĩ những vị trí phù hợp để đặt camera sao cho vừa có tầm nhìn ở những khu vực quan trọng. Đồng thời giúp hệ thống dây đi lại một cách đơn giản hơn.

  Nên gắn camera ở tưởng trên phía cao, ở vị trí thích hợp. Nhưng cần định tuyến cáp cho camera đến hộp DVR mà bạn thường đặt ở trong nhà. Nếu ở trong nhà bạn có thể lắp mái hiên.

  Bước 2: Chuẩn bị lắp đặt

  Tùy thuộc vào vị trí bạn đã chọn để lắp đặt mà cần cần khoan hay không. Nếu cần khoan qua các khối bê tông thì cần mũi khoan chuyên dụng. Nếu khoan lên vách thạch cao hay gỗ thì đơn giản hơn.

  Hãy xác định vị trí khoan chính xác sau đó khoan một lỗ để luồn cáp máy ảnh qua và bắt ốc vít. Bạn có thể ướm thử camera lên sau đó đánh dấu lại.

  Bước 3: Chạy cáp đến từng vị trí gắn camera

  Bạn tiến hành chạy cáp đến từng vị trí lắp camera. Nhớ chú ý đi cáp sao cho hợp lý. Tránh việc khoan đi dây quá nhiều làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như khó khăn cho việc tháo sửa chữa sau này.

  Bước 4: Chạy cáp đến hộp DVR

  Khi đã chạy cáp đến các vị trí đặt camera bây giờ là lúc bạn đi dâp cáp đó đến hộp DVR.

  Làm thế nào để các dây cáp đi qua một lỗ trước khi gắn vào hộp DVR. Có thể dùng keo hoặc băng dính để cố định chúng trên các bức tường nhà.

  Bước 5: Lắp đặt camera

  Bạn kết nối cáp với camera. Quấn các điểm kết nối bằng băng keo cách điện để đảm ảo an toàn.

  Gắn camera lên vị trí đã xác định từ trước. Điều chỉnh hướng quay của camera khi hệ thống đã bắt đầu hoạt động để kiểm tra góc quay có rộng và hợp lý hay không.

  Đối với camera có khả năng tự xoay thì bạn có thể điều chỉnh tự động hoặc từ xa.

  Bước 6: Kết nối các bộ phận với nhau

  Khi camera đã được cố định bạn có thể kết nối chúng với DVR. Nhìn chung chỉ cần kết nối từng dây cáp với cổng riêng của nó sau đó kết nối với màn hình máy tính máy chủ đã chuẩn bị từ đầu. Có thể một một cổng

  USB đề phòng khi bạn cần xuất hình hình đã ghi một cách nhanh chóng.

  Bước 7: Thiết lập giao diện người dùng

  Thiết lập giao diện người dùng bao gồm tạo một mật khẩu, thiết lập ngày tháng và thời gian, kèm theo một hướng dẫn nhanh về cách thức hoạt động của hệ thống.

  Bạn có thể tùy chỉnh chế độ ghi hình như 24/7 hoặc theo ý muốn. Tùy vào chất lượng bản ghi và model của máy. camera có dây

  Camera có dây ban đêm tốt nhất hiện nay có rất nhiều loại. Không chỉ thương hiệu da dạng mà mỗi thương hiệu lại có nhiều chủng loại khác nhau. Nếu không tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm này thì bạn có thể lắp đặt loại không đáp ứng yêu cầu.

  Hiện nay trên thị trường lưu hành phổ biến 2 loại camera ban đêm đó là:

  Camera có dây ban đêm hồng ngoại

  Camera có dây ban đêm có màu camera ban đêm

  Thông tin liên hệ!

  CÔNG TY TNHH PP KBVISION VIỆT NAM

  Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

  Địa chỉ: 278 Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (028) 3973 2222

  Email: info@kbvision.vn

  Website: www.kbvision.vn
   
  Bài viết mới
  Prix temesta 2.5 mg belgique bởi NomaSa, 28 Tháng mười 2020 lúc 21:08
  Tramadol pas cher bởi RosiaCa, 28 Tháng mười 2020 lúc 21:08

Chia sẻ trang này