1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Cần bán Nên đăng tin bán nhà ở đâu uy tín? Alodiaoc.vn

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi Kimcuong0805, 3 Tháng ba 2021.

 1. Kimcuong0805

  Kimcuong0805 Member

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tám 2020
  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  - Ngành bất động sản Việt Nam được đánh giá là đang trong thời điểm nóng. Kèm theo đó là sự phát triển của hàng loạt các dự án đầu tư mở rộng quy hoạch. Do đó, nhu cầu đăng thông tin bán nhà lên các kênh, diễn đàn là điều rất cần thiết. Nhu cầu đăng thông tin bán nhà trên các kênh online hiện nay cũng đang rất phổ biến. Tuy nhiên, đăng tin bán nhà ở đâu? Và làm sao đăng tin bán nhà cho hiệu quả?
  ► Nếu bạn chọn đăng bán nhà trên website

  Hiện trên các trang web bất động sản đều có hỗ trợ bạn đăng thông tin miễn phí. Đăng miễn phí thì thao tác vẫn như bình thường nhưng mà bạn không cần thanh toán. Các tin đăng sẽ nằm ở khu vực tin miễn phí, khả năng tiếp cận với khách hàng lâu hơn.

  [​IMG]

  Vì khách sẽ mất một khoảng thời gian để tìm ra thông tin đăng bán nhà của bạn. Đăng bán nhà ở đâu vẫn chưa thật sự hiệu quả nếu bạn chọn tiếp cận khách chưa đúng cách.

  Để đăng tin có hiệu quả hơn, bạn có thể chọn đăng các loại hình dịch vụ nổi bật. Như khi bạn đăng báo giấy thì được tặng kèm tin trên website. Hoặc chọn những dịch vụ có giá tiền cao, để khách hàng dễ tìm thấy vị trí tin đăng của bạn hơn. Vì vị trí của các tin dịch vụ sẽ xuất hiện cao hơn các tin miễn phí.

  ► Nếu bạn chọn bán nhà qua các dịch vụ bất động sản

  Nếu bạn chọn các công ty bất động sản, môi giới bất động sản bạn hãy tìm các địa chỉ uy tín. Việc này sẽ giúp bạn an toàn hơn trong quá trình giao dịch, tránh được những rủi ro không đáng có. Các dịch vụ uy tín, những nhà môi giới giỏi sẽ biết cách giúp bạn bán nhà nhanh hơn.

  Alodiaoc.vn – Website đăng tin mua bán – cho thuê nhà đất uy tín nhất hiện nay. Alodiaoc.vn là sàn giao dịch bất động sản “hot” được rất nhiều giới đầu tư bất động sản quan tâm, theo dõi hằng ngày. Bạn cần dăng tin mua bán nhà đất, bạn cần cập nhật thông tin mua bán bất động sản mới nhất, bạn cần biết thêm điểm nóng bất động hot mỗi ngày? Hãy chọn Alodiaoc.vn ngay nhé!


  Liên hệ tư vấn, đăng ký thành viên và đăng tin nhanh chóng mỗi ngày nhé!
   

Chia sẻ trang này