1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

cheap laptop repair

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi arsal, 11 Tháng hai 2020.

 1. arsal

  arsal Member

  Tham gia ngày:
  31 Tháng ba 2019
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  - Throughout the most recent 5 years we have fixed a large number of PCs, recouped petabytes of information and gave IT Support to many SME's in Central London. We have joined forces up with a few built up IT merchants and we are constantly ready to exhort on the best answer for every IT issue. We offer a free conclusion for all gear fixes and information recuperation cases that get through our workplaces and we offer a free first discussion for all our business IT Support clients.Our working hours are between 8:30 am to 6 pm Monday to Saturday.
  For best laptop and computer Repair service in London, visit us.
   

Chia sẻ trang này