1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Chồng tôi và tôi đã gọi căn hộ chung cư rộng 1.031m2

Thảo luận trong '2. Đổi Đồ' bắt đầu bởi boycochat5, 24 Tháng năm 2019.

 1. boycochat5

  boycochat5 New Member

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2018
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  - Một nhà tổ chức chuyên nghiệp làm cho một đồng bằng cho thuê yên bình và đẹp
  Chồng tôi và tôi đã gọi căn hộ chung cư rộng 1.031m2 của chúng tôi bây giờ trong năm năm qua. Thành thật mà nói, đó là căn hộ đầu tiên mà tôi từng sống và tôi yêu nó cho đến nay. Tôi đã được bán ngay lập tức khi tham gia tour ban đầu, tôi nhận thấy tủ quần áo không cửa ngăn lớn trong phòng ngủ và các cửa sổ từ sàn đến trần trong suốt phần còn lại của không gian.
  solid surface là gì
  Nó rất nhiều niềm vui khi thiết kế ngôi nhà của chúng tôi trong vài năm qua. Nhìn lại, chúng tôi đã đi một chặng đường dài không chỉ về chất lượng thiết kế mà còn thu hẹp phong cách của chúng tôi. Một cái gì đó thực sự giúp chúng tôi với quá trình đó, đã xác định các giá trị gia đình cốt lõi của chúng tôi. Bài tập đơn giản này (mà tôi khuyến khích tất cả các khách hàng của tôi làm) cho phép bạn thấy điều gì là quan trọng nhất với bạn trong cuộc sống; khuyến khích bạn định hướng cuộc sống của bạn cho phù hợp. Ví dụ, một trong những giá trị của chúng tôi là cuộc sống chậm của người Do Thái và vì vậy một vài năm trước, chúng tôi đã đưa ra quyết định quyết liệt để tặng TV của chúng tôi. Mọi người nghĩ chúng tôi điên nhưng thành thật mà nói, nó thật tuyệt! Thay vì bị cuốn hút vào hàng giờ xem tivi, không gian của chúng tôi được định hướng để thúc đẩy việc đọc, trò chuyện hoặc hướng ra ngoài cửa.

  Mô tả phong cách nhà của bạn trong 5 từ hoặc ít hơn: Ấm áp, phóng túng, tự nhiên
  Phòng yêu thích của bạn là gì và tại sao? À, đây là một bài khó nhưng tôi phải nói là phòng ngủ của chúng tôi. Có cả cửa sổ hướng về phía nam và phía đông, căn phòng này tràn ngập ánh sáng mặt trời suốt cả ngày. Trong khi chúng tôi có nhiều màu sắc trong phần còn lại của ngôi nhà, tôi cố tình chỉ chọn đồ nội thất màu trắng và màu kem trong không gian này, vì vậy giữa đó và ánh sáng, căn phòng này tỏa ra sự ấm áp và tích cực.

  Nếu bạn có thể thay đổi một cách kỳ diệu một cái gì đó về ngôi nhà của bạn, nó sẽ là gì? Đây là một sự thay đổi giữa việc lắp đặt sàn gỗ và có một khu vườn để trồng các loại thảo mộc và sản xuất.

  Bất kỳ lời khuyên để tạo ra một ngôi nhà bạn yêu thích? Lời khuyên lớn nhất của tôi để tạo ra một ngôi nhà mà bạn yêu thích là dành thời gian của bạn. Những ngôi nhà thú vị nhất là những ngôi nhà được quản lý qua nhiều năm và chứa đầy những mảnh mà chủ sở hữu yêu thích và sử dụng một cách thường xuyên.
   
  Quan tâm nhiều
  download free games bởi Donaldagef, 17 Tháng mười một 2019 lúc 08:51
  бот для ла2 bởi Donaldagef, 17 Tháng mười một 2019 lúc 14:08
  game engine bởi Donaldagef, 17 Tháng mười một 2019 lúc 07:36
  высококачественный сайт bởi Donaldagef, 17 Tháng mười một 2019 lúc 13:17
  Bài viết mới
  Danh sách máy đo độ brix (0-10 brix) bởi qnhan10a3, 22 Tháng mười một 2019 lúc 09:53
  Địa chỉ nào bán tổ yến tự nhiên chính gốc? bởi Mr.X1992, 22 Tháng mười một 2019 lúc 09:52

Chia sẻ trang này