1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Chống ung thư chỉ bằng vài quả óc chó

Thảo luận trong '4. Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi bobodinh, 20 Tháng bảy 2021.

 1. bobodinh

  bobodinh Member

  Tham gia ngày:
  9 Tháng tư 2021
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Web:
  - Chống ung thư chỉ bằng vài quả óc chó Các nghiên cứu mới được công bố đã chỉ ra rằng, thêm quả óc chó vào khẩu phần ăn có thể ức chế sự phát triển, cân điện tử 3 số lẻcũng như tăng khả năng chết của các tế bào ung thư vú ở người. Bên cạnh giá trị dinh dưỡng cao với đặc trưng rất giàu axit béo có lợi và chất chống oxy hóa, quả óc chó còn được biết đến với khả năng giúp giảm huyết áp, hỗ trợ giảm cân và kháng viêm. Mới đây, các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Marshall (MCU), Tây Virginia, Mỹ còn phát hiện thêm một lợi ích bất ngờ của loại quả này, đó là chống ung thư vú. [​IMG] Được biết, trong những nghiên cứu trước đây, giá cân phân tíchnhóm tác giả này cũng đã khám phá ra khả năng tác động lên sự phát triển của ung thư của quả óc chó, thông qua thí nghiệm trên chuột. Cụ thể, họ phát hiện ra rằng, chỉ cần thêm một lượng quả óc chó nhỏ vào khẩu phần ăn của những chú chuột, được cấy ung thư vú của người, thì tốc độ phát triển của khối u đã giảm đi đáng kể. Mặc dù chưa thể xác định được hợp chất nào trong quả óc chó đã mang đến khả năng này. Tuy nhiên, đã từng có các nghiên cứu chỉ ra: axit a-linolenic, beta-sitosterol, vitamin E, melatonin... là những thành phần có đặc tính chống ung thư chứa trong quả óc chó. Bên cạnh khả năng làm chậm tốc độ phát triển của khối u, chế độ ăn có chứa quả óc chó còn làm giảm khả năng mắc ung thư của những chú chuột, được lập trình gen để phát triển ung thư tuyến vú. Đi sâu vào nghiên cứu hiện tượng này, họ nhận thấy rằng, các gen có liên quan đến ung thư vú ở chuột đã có sự thay đổi về biểu hiện gen, đặc biệt là những gen tham gia vào quá trình tăng sinh tế bào, biệt hóa tế bào biểu mô vú và sự chết của tế bào. Vì các gen vừa được đề cập có ý nghĩa quan trọng, đối với sự phát triển của tế bào ung thư vú ở người, nhóm nghiên cứu đã đặt ra giả thiết rằng, việc ăn quả óc chó cũng sẽ đem đến kết quả tương tự trên người, từ đó dẫn đến công trình nghiên cứu được công bố mới đây. Trong nghiên cứu lần này, các nhà khoa học của MCU đã tiến hành thử nghiệm trên các bệnh nhân ung thư. Những người tình nguyện tham gia được chia làm 2 nhóm: -Nhóm 1: Khẩu phần ăn được bổ sung thêm quả óc chó, với liều lượng 2 ounces (xấp xỉ 56 g) mỗi ngày, trong vòng 2 tuần. -Nhóm 2: Khẩu phần ăn không có quả óc chó. Được biết, trước khi bắt đầu thử nghiệm, cả 2 nhóm bệnh nhân sẽ được lấy mẫu sinh thiết, sau 2 tuần mẫu sinh thiết được lấy lại để đối chiếu. Theo kết quả được thể hiện trong báo cáo, sau khi so sánh 2 mẫu sinh thiết, nhóm tác giả đã nhận thấy sự thay đổi về biểu hiện gen của 456 gen được định danh, trong khối u ung thư vú ở Nhóm 1. Các bước phân tích tiếp theo cũng đã xác định ở nhóm 1 có sự gia tăng của hiện tượng chết theo lập trình, cùng với sự ức chế tăng sinh và di chuyển của các tế bào ung thư. Dựa trên những kết quả đạt được được, giá cân phân tích 4 số lẻnhóm tác giả kết luận rằng, thêm quả óc chó vào khẩu phần ăn có thể ức chế sự phát triển, cũng như tăng khả năng chết của các tế bào ung thư vú ở người.
   
  Quan tâm nhiều
  Clemson Coaches Viewing Alternate Jaelyn Lay inside Slide Camp bởi Balistreri, 30 Tháng mười một 2021 lúc 13:16
  Cenforce 100 – Generic Drug Treating Your ED Issue bởi medypharmacy111, 1 Tháng mười hai 2021 lúc 14:18
  Impotence Pill Vilitra 60 Online Low Price bởi medypharmacy111, 30 Tháng mười một 2021 lúc 12:29
  Vidalista 10 | Tadalafil Drug | USA bởi buymygenerix, 2 Tháng mười hai 2021 lúc 18:48
  Kamagra | To Enjoy Sex Activity Easily bởi buymygenerix, 30 Tháng mười một 2021 lúc 14:05
  Bài viết mới
  acheter naproxene naproxen 500 mg sans ordonnance bởi CliffordBu, 7 Tháng mười hai 2021 lúc 00:45
  mirtazapine sans ordonnance remeron sans ordonnance bởi NomaSa, 7 Tháng mười hai 2021 lúc 00:45

Chia sẻ trang này