1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

chứng chỉ tiếng anh tin học thi công chức theo quy định

Thảo luận trong 'Góc Học Tập' bắt đầu bởi nghialv4, 15 Tháng năm 2019.

 1. nghialv4

  nghialv4 New Member

  Tham gia ngày:
  19 Tháng hai 2019
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  - điều kiện thi công chức cũng được nếu rất rõ trong nghị định số 24/2010/NĐ-CP ngày 15/03/2010. tuy vậy còn hàng loạt quý khách còn không nắm rõ hoặc còn vướng bận bịu. Vậy thi công chức phải đáp ứng những ĐK nào?

  [​IMG]

  ngày nay, những Bộ, ngành đã ban hành Thông tư chuẩn mực tiêu chuẩn nhiều ngạch công chức, yêu cầu chức danh nghề nghiệp khái niệm viên chức; các quy định về chứng chỉ ngoại ngữ, tin học đi theo tiêu chuẩn mới (tại Thông tư số 01/2004/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục cũng như đào tạo và giảng dạy phát hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc sử dụng cho Việt Nam; Thông tư 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/03/2014 của Bộ tin tức cũng như media quy tắc Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin; Thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT ngày 21/06/2016 của Bộ Giáo dục cũng như đào tạo cũng như Bộ thông tin cũng như truyền thông quy tắc hoạt động tiến hành thi cũng như cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin).

  Người đăng ký tham gia tuyển dụng công chức, viên chức phải có đủ các điều kiện đi theo chuẩn mực về chức danh, mã số ngạch cũng như yêu cầu nghiệp vụ trình độ các ngạch công chức, những chuẩn mực về mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức; trong đó cần triển khai đúng nhiều quy tắc mới cũng như chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, chứng chỉ điều hành căn nhà nước theo ngạch khái niệm công chức, chứng chỉ bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp đối với viên chức.

  CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ

  phụ thuộc vào đơn vị bạn thi yêu cầu ngoại ngữ gì thì cần chứng chỉ tương ứng. nếu cùng với tiếng anh tiếp tục chuẩn mực chứng chỉ A2 trở lên thuộc khung 6 bậc năng lực ngoại ngữ: A1, A2, B1, B2, C1, C2. Vậy đồng nghĩa chỉ đơn giản là thi chứng chỉ A2 là đủ chứ không cần các trình độ cao rộng.
  updatehiện nay bên cạnh chứng chỉ tiếng Anh A2 bạn có thể đọc thêm chứng chỉ tiếng anh TOEFL của IIG nước ta, trình độ xấp xỉ khung tham chiếu âu lục A2 cũng như Việt Nam bậc 2.
  CHỨNG CHỈ TIN HỌC

  hoàn toàn có thể dùng chứng chỉ tin học quốc tế IC3, đây là chứng chỉ quốc tế của Mỹ. hoặc dễ rộng rất có thể dùng chứng chỉ tin học đi theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/03/2014 do nước ta cấp cho.
   

Chia sẻ trang này