1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Chat Chit' bắt đầu bởi tuanpham58, 12 Tháng mười một 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2017
  Bài viết:
  578
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  - Hiện nay sản phẩm cồn khô & cồn thạch đã được sử dụng nhiều hơn nếu so với bình gas mini ở những nhà hàng, hàng quán và tiệc tùng do đặc điểm an toàn & tiện dụng. Kinh doanh hoặc sản xuất cồn thạch và cồn khô dành cho những người chuẩn bị khởi nghiệp thì không cần đầu tư nhiều chi phí. Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quí vị một cách thực tiễn quy trình công nghệ làm cồn khô hoặc cồn thạch.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị miễn phí sản xuất các loại nước tẩy rửa thông dùng ví dụ như nước rửa chén, nước lau sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm và nước lau kiếng,...

  Liên Hệ Số đt & Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).

  [​IMG]

  Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện nay sản phẩm cồn thạch được bán nhiều so với hàng cồn khô bởi các ưu điểm. Phương pháp làm cồn thạch không có dùng nhiệt do đó rất là tiện lợi & thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt hàng cồn thạch khi đốt không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khí gây hại & cay mắt do đó rất là an tâm đối với người xài.

  Đầu tư đối với quy trình sản xuất cồn thạch dao động tầm 10 đến 20 triệu, không gian tầm 16m2 là sản xuất được đối với quy mô nhỏ và vừa. Nếu quý vị đủ tiềm lực tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động trung bình 100 đến 200 triệu để sản xuất với quy mô lớn.

  Công nghệ làm Cồn Khô

  Qui trình làm cồn khô trong khi đốt không cay đôi mắt, không mang khói độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

  Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quý vị ba công thức sản xuất cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Quý vị có khả năng thay đổi chất lượng cồn khô trong qui trình làm. Trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Với không gian 16 m2, bạn có thể làm được 500 kg cồn khô/1 ngày.

  Cách làm Cồn Gel

  Cồn gel khi đốt có mùi dễ chịu và không cay đôi mắt. Qui trình làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô vì không dùng nhiệt lượng. Đặc biệt không dùng đến nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Những đầu tư rất thấp. Có khả năng làm ra được hơn 1 tấn cồn một ngày.

  Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quí vị trực tiếp làm được cồn thạch, cồn gel hoặc cồn khô cùng với các trang thiết bị và hóa chất được tôi có sẵn.

  Giá chuyển giao với một loại cồn thạch, cồn gel, cồn khô: năm triệu.

  Xin gọi Số ĐT hoặc Zalo 077.9625.524 (anh Thành).
   
  Quan tâm nhiều
  strattera sans ordonnance strattera en ligne bởi NomaSa, 16 Tháng chín 2021 lúc 11:10
  lorazepam acheter temesta sans ordonnance belgique bởi NomaSa, 16 Tháng chín 2021 lúc 11:18
  vente cytotec dakar commander cytotec en ligne bởi NomaSa, 16 Tháng chín 2021 lúc 11:09
  effexor generique prix effexor 75 prix maroc bởi NomaSa, 16 Tháng chín 2021 lúc 11:13
  clomid nolvadex achat tamoxifene cout bởi NomaSa, 16 Tháng chín 2021 lúc 11:19
  Bài viết mới
  Last edited: 27 Tháng chín 2019

Chia sẻ trang này