1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

chuyển nhà thành hưng hà nội Bước sang năm

Thảo luận trong '3. Avira' bắt đầu bởi chuyennhathanh, 9 Tháng một 2019.

 1. chuyennhathanh

  chuyennhathanh Active Member

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười một 2018
  Bài viết:
  8,415
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nam
  - chuyển nhà thành hưng hà nội Bước sang năm 2019, em phải ngậm ngùi tạm biệt tuổi 26 để chấp nhận sự thật mình lại thêm một tuổi. Em của bây giờ không còn mơ mộng cuộc sống như phim Hàn, đã biết những mảng màu khác nhau của cuộc sống, nhưng cũng chưa dám nhận đã đủ trưởng thành, chững chạc.

  Cuộc sống hiện tại của em trôi qua bình yên với một công việc đủ bận rộn để mỗi ngày không quá vô vị, vài người bạn thân để tâm sự, chuyện trò. Nhưng đôi khi, về tới phòng sau một ngày làm việc mệt mỏi, em cũng mong có ai đó cho mình cảm giác được quan tâm, để em sạc lại năng lượng.

  Em vô tư và nói hơi nhiều khi đã quen biết nên bạn bè, đồng nghiệp đôi lúc cũng phải "bó tay". Em có thể lắng nghe, chia sẻ cảm xúc tốt nhưng lại không giỏi bộc lộ suy nghĩ bản thân.

  Em hơi bướng bỉnh và độc lập, hy vọng anh đủ chững chạc và điềm tĩnh để bao dung. Anh yên tâm, em bướng bỉnh nhưng không vô lý, nhõng nhẽo đâu. Em đã va chạm cuộc sống đủ để có thể hiểu những gánh nặng và mệt mỏi của người trưởng thành. Em sẽ không bắt anh bỏ cuộc nhậu với bạn bè, đối tác để cùng em đi đâu đó. Nhưng cũng mong anh có thể kiểm soát, không quá chén mà ảnh hưởng đến an toàn, khiến người thân lo lắng.

  Ngoại hình của em bình thường, không xinh nhưng cũng chẳng có lỗi với người nhìn. Mong anh đừng quá đẹp trai, nếu không em sẽ cảm thấy bất an. Em hơi thiếu cảm giác an toàn trong chuyện tình cảm, cũng chẳng muốn mình như Hoạn Thư, kiểm soát người ta đến không còn tự do. Em tôn trọng tự do cá nhân của mỗi người nên sẽ không can thiệp quá sâu vào tài khoản mạng xã hội của anh. Cũng mong anh tôn trọng em, đừng thiếu chung thuỷ trong chuyện tình cảm.

  Em xác định sống lâu dài trong Nam. Mong anh đừng ở quá xa bởi em không đủ tự tin để yêu xa. Em nói hơi nhiều rồi thì phải? Dù tự hứa rất nhiều lần là sẽ điềm tĩnh, chững chạc hơn nhưng chắc em còn cần tập luyện nhiều.

  Người ta vẫn bảo, ai cũng có duyên có số. Hy vọng anh là cái duyên cái số của em. Chờ anh.
   

Chia sẻ trang này