1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Có nên sử dụng dịch vụ SMS Brandname hay không?

Thảo luận trong 'Phần Mềm Theo Yêu Cầu' bắt đầu bởi otakusama, 10 Tháng mười 2018.

 1. otakusama

  otakusama New Member

  Tham gia ngày:
  29 Tháng năm 2018
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  - Có thể bạn chưa biết, hiện nay tại Việt Nam, số lượng người sử dụng điện thoại di động chiếm 72% dân số. Con số này đã thúc đẩy các doanh nghiệp thực hiện các hoạt động truyền thông quảng cáo thông qua mobile ngày càng mạnh mẽ

  Một trong những loại hình của mobile marketing ít tốn kém nhưng mang lại hiệu quả cao chính là dịchvụ SMS Brandname. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức tổng quan nhất mà bạn cần biết về loại hình dịch vụ SMS Brandname.

  1, Dịch vụ SMS Brandname là gì?

  Dịch vụ SMS Brandname hay Dịch vụ Tin nhắn thương hiệu là một công cụ gởi tin nhắn hàng loạt, cho phép các doanh nghiệp có thể triển khai các chương trình marketing và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả với chi phí thấp.

  Đặc điểm nổi bật của tin nhắn thương hiệu chính là khi SMS được phần mềm tin nhắn thương hiệu gửi đi, thương hiệu của khách hàng được hiển thị tại mục người gửi (Sender) thay vì một số điện thoại, qua đó làm tăng mức độ nhận biết và sự trung thành của khách hàng đối với thương hiệu.

  Dịch vụ SMS Brandname có 2 loại hình chính: dịch vụ gửi SMS Brandname Chăm sóc khách hàng và gửi SMS Brandname Quảng cáo.

  Những ví dụ quen thuộc về SMS Brandname chăm sóc khách hàng như tin nhắn chúc mừng sinh nhật của siêu thị, tin nhắn xác nhận mật khẩu của Facebook, Gmail hay tin nhắn từ ngân hàng báo thay đổi số dư tài khoản khi bạn rút tiền ở ATM…

  Bạn có thể thấy ví dụ về dịch vụ gửi SMS Brandname quảng cáo ở các tin nhắn thông báo khuyến mãi của nhà mạng, hay tin nhắn báo giảm giá của siêu thị…

  2, Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ SMS Brandname?

  Bản thân dịch vụ SMS brandname đã thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như uy tín của công ty. Hãy thử hình dung bạn nhận được một tin nhắn, chưa kể đến nội dung nhưng người gửi là tên một công ty cụ thể thì cũng được một điểm cộng rồi phải không nào?

  Dựa trên sự phát triển mạnh mẽ của thị trường điện thoại di động, thông tin truyền tải đến với khách hàng mục tiêu bằng việc thuê SMS Brand name sẽ là con đường nhanh nhất, ngắn nhất và tập trung nhất.

  [​IMG]

  Nhờ vào dịch vụ SMS Brandname, bạn có thể quảng bá thương hiệu nhanh chóng tới các khách hàng mới, tăng mức độ tin cậy của khách hàng đối với thương hiệu nhưng chi phí thấp, hiệu quả cao, lại có thể nâng cao tính chuyên nghiệp trong dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng.

  Với dịch vụ SMS Brandame, bạn có thể tiết kiệm được thời gian do tốc độ gửi nhanh, thông điệp đến trực tiếp tới đối tượng khách hàng mục tiêu và 100% tin nhắn gửi đi chắc chắn được đọc.

  3, Dịch vụ SMS Brandname mang lại những lợi ích gì?

  Dịch vụ SMS brandname có nhiều ưu điểm vượt trội so với những kênh marketing hiện tại bạn biết.

  · Chi phí rẻ hơn rất nhiều nếu đem so sánh với hiệu quả mà dịch vụ sms brandname mang lại hoặc so sánh với các kênh marketing khác.

  · Giữ chân được khách hàng, tăng số lượng khách hàng với chi phí thấp nhất

  · Tạo được sự chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng

  Dịch vụ SMS Marketing đặc biệt SMS Brandname đã được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng và rất thành công. Đã có rất nhiều công ty, thương hiểu nổi tiếng đang dùng sms brandname như các hệ thống siêu thị Coop, Lotte, các dịch vụ vận chuyển, mua bán online như Grab, Uber, Tiki hay Google, Facebook…

  4, Đâu là nơi cung cấp dịch vụ SMS Brandname?

  Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, SMS Brandname ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng, nó trở thành một trong những phương tiện Mobile Marketing hiệu quả nhất. Vì sự phát triển này mà đã có nhiều nơi cung cấp dịch vụ SMS Brandname ra đời, vậy đó là những nơi nào?

  Các nhà mạng điện thoại hay các công ty cung cấp giải pháp cho mobile là cung cấp dịch vụ SMS Brandname mà doanh nghiệp có thể tìm thấy.

  5, Bảng giá dịch vụ SMS Brandname

  Bảng giá dịch vụ SMS Brandname tùy thuộc vào nhà mạng mà doanh nghiệp sử dụng. Các nhà mạng khác nhau thì giá sử dụng dịch vụ SMS Brandname cũng sẽ khác nhau.

  Thông thường, tùy vào số tiền doanh nghiệp nạp vào tài khoản mà chi phí cho tin nhắn cũng khác nhau và ngày càng giảm nếu số tiền nạp vào tài khoản tăng dần. Mức phí cho loại hình này dao động từ 370 – 770 đồng.

  6, Có nên chọn nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname giá rẻ?

  Chính vì chi phí cho dịch vụ SMS Brandname khác nhau nên doanh nghiệp thường phân vân về việc có nên chọn một nơi cung cấp dịch vụ SMS Brandname giá rẻ hay không, khi mà thị trường có quá nhiều nơi cùng các mức giá đa dạng làm doanh nghiệp băn khoăn khi lựa chọn.


  Doanh nghiệp cần biết rằng, nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname sẽ là đại diện hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp khi tiếp xúc với khách hàng. Một SMS Brandname hoàn hảo sẽ để lại ấn tượng tốt, trái lại một tin nhắn có lỗi chính tả hoặc mang một khiếm khuyết nào đó sẽ làm hình ảnh của doanh nghiệp vô tình bị ảnh hưởng. Vì vậy doanh nghiệp cần lựa chọn một nhà cung cấp uy tín và ổn định chất lượng dịch vụ.

  Chi phí chênh lệch giữa các nơi cung cấp dịch vụ SMS Brandname không cao, chỉ khoảng 5 – 20 đồng/ SMS, vì vậy doanh nghiệp không nên xem đây là một tiêu chí khi lựa chọn. Nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname tốt sẽ mang khách hàng đến gần với doanh nghiệp hơn, hình ảnh sẽ tốt hơn.

  Tuy nhiên, doanh nghiệp hãy cân nhắc khi đặt ra các tiêu chí để chọn một nơi cung cấp dịch vụ SMS Brandname và hãy cẩn trọng với tiêu chí về giá cả. Doanh nghiệp nên xét trên nhiều khía cạnh khác nhau để tìm ra một nơi cung cấp dịch vụ SMS Brandname cho thương hiệu của mình.
   

Chia sẻ trang này