1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Comprehensive packing list before stepping into Vietnam

Thảo luận trong 'Dowload Sách & Tài Liệu' bắt đầu bởi phungngoc, 27 Tháng mười 2018.

 1. phungngoc

  phungngoc Member

  Tham gia ngày:
  20 Tháng một 2018
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  - Upcoming Vietnam holiday will lack a great deal of fun if pre-trip packing list isn't sorted out well. Here are must-have essential items matching your specific needs.
  For Vietnam travel beginners, planning out the best check-list of what to bring before your trip gets started might seem as a creep. A lack of sound judgment on what to wear or even what to learn based on each specific type of traveling can lead to the fact your excursion will get rid of happiness. This post is about to hand out Vietnam holiday specialized classifications categorized that are based on seasons, regions and travel appetite.
  This content help by TOP Vietnam Travel.
   

Chia sẻ trang này