1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Công nghệ tế bào gốc giúp mọc lại răng mới sau 9 tuần

Thảo luận trong '2. Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi anviet2122018, 15 Tháng năm 2019.

 1. anviet2122018

  anviet2122018 New Member

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2018
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  - Không còn những đêm đau nhức sau khi trồng lại răng giả nữa anh em ạ. Sớm thôi, con người sẽ có phương pháp tuyệt vời hơn, mặc dầu không nên nhanh cho lắm.

  Con người chúng ta chỉ hoàn toàn có thể thay răng một lần vào hồi bé, khi các chiếc răng sữa rụng dần để nhường chỗ cho bộ nhá mỗi người đã và đang có bây giờ. hoặc kể cách không giống là nếu bạn mất răng ở tuổi vị thành niên, chiếc răng ấy cũng bền vững không thể nổi lại được.

  Và hóa ra, câu chuyện mất răng hiện cũng đã và đang là tình huống của vô số người. Theo khảo sát thì ít nhất 1/4 người lớn sẽ mất hết răng trước khi sờ ngưỡng 74 tuổi. điều này sẽ dẫn tới tác động đến nhiều góc cạnh trong cuộc sống, Không chỉ riêng về mặt thẩm mỹ mà còn giọng nhắc, chức năng ăn dùng... hoàn hảo cuộc sống vì vậy cũng thấp hơn khá nhiều.

  Giải pháp có một không hai cho câu chuyện này ở Bây giờ là trồng răng giả. Tuy vậy, kỹ thuật này vẫn có các nhược điểm về sự khoan khoái, hoặc qua khoảng thời gian có thể tạo thành không khớp với răng tự nhiên của chúng ta.

  >>> Kỹ thuật trồng răng giả với Implant được tiến hành thế nào, xem thêm tại đây

  Nhưng mà bạn biết không, chúng ta sắp có phương pháp thay thế Rồi. Các nhà khoa học vẫn còn nắm trong tay công nghệ chấp nhận chúng ta mọc lại cái răng đã mất chỉ sau 9 tuần, chứ không phải trồng bất cứ chiếc răng nào vào miệng nữa.
  [​IMG]
  Chi tiết thì Các nhà khoa học từ Viện y ĐH Columbia (New York, Mỹ) đã từng hy vọng rằng họ có thể áp dụng tế bào gốc của con người để giúp cho họ tái tạo lại răng của bản thân. nghiên cứu từng được đưa ra vào năm 2012, trong số đó cho biết rằng cái răng mới sẽ mọc ra từ chính hốc răng cũ, đặc biệt có thể tự kết nối với mô lợi.

  >>> Trồng răng Implant ở đâu tốt nhất hiện nay?

  Khả năng này cũng được chỉ ra rằng trong những nghiên cứu lần đó, chỉ là như trên chuột thôi. một số nghiên cứu của họ được thực hành trên 22 con chuột - tất cả mọi được cấy tế bào kích ứng tái tạo vào miệng. kết quả, răng mới đã có biểu hiện diễn ra chỉ trong khoảng 9 tuần, cũng là lần đầu phù hợp chứng tỏ tế bào gốc hoàn toàn có thể giúp cho răng xuất hiện lại trên cơ địa sống.

  Tại thời gian ấy, Các nhà nghiên cứu nghĩ rằng nếu quá trình này hoàn toàn có thể áp dụng thành công trên con người, thì đó sẽ là bước đột phá rất lớn với lĩnh vực bệnh viện. do lẽ các chiếc răng trong thử nghiệm không riêng mọc lên từ đúng hốc răng đã từng mất, mà lại không cần phải mất công dùng thêm tế bào gốc xung quanh để làm ra môi trường cho nó phát triển.

  Kể cách khác biệt, đây sẽ là một kĩ thuật vô cùng kết quả về mặt kinh tế. Không những thế, bởi răng được tái tạo lại ngay trong miệng, người được cấy sẽ tốn ít thời kì để hồi phục hơn, Cũng như giảm sút hậu quả răng mới nổi lại đã từng... rụng.

  Sau 6 năm, một số nghiên cứu hiện đang tiếp tục được thực hành và đã có những kết quả tốt. Theo tiến sĩ Adam Celiz - một nhà thích hợp nguyên liệu, thì con người đang có những phát triển cực kỳ hấp dẫn về câu chuyện tái tạo lại răng cho con người. Chính bản thân Celiz cũng đã từng đứng ban đầu một thí điểm để tạo nên loại nhựa mới có thể sử dụng lên răng để kích ứng tế bào gốc, chấp nhận răng tu tạo lại khi bị sâu.
  [​IMG]
  Tuy thế, kỹ thuật hiện vẫn không thể chỉ định quá đại trà. hoặc kể biện pháp khác, lắp răng giả hiện vẫn là lựa chọn phổ biến nhất nếu chẳng may bạn rụng mất 1 vài cái răng. tuy nhiên trong tương lai sớm thôi, mọi khổ sở khi trồng răng sẽ tan biến, nếu công nghệ này thành tựu.

  Tìm hiểu thêm thông tin tại: http://nhakhoabally.vn/da-tim-ra-cach-giup-moc-lai-rang-moi-ma-khong-can-trong-rang-gia
   

Chia sẻ trang này