1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Đánh giá chất lượng ghế giám đốc văn minh Văn Minh sau 1 năm sử dụng

Thảo luận trong '1. Thời Trang Nam' bắt đầu bởi hoanganh111, 17 Tháng sáu 2019.

 1. hoanganh111

  hoanganh111 Member

  Tham gia ngày:
  5 Tháng bảy 2018
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  - Review chất lượng ghế giám đốc hiện đại Văn Minh sau 1 năm ngồi
  Một năm trước, mình có nhu cầu mua một cái ghế giám đốc cho anh quản lý của mình ngồi làm việc. Mặc dầu đã nỗ lực hỏi han, nhận định qua rất nhiều nguồn thông tin khác nhau. Và mình đã có rất nhiều trong tay rất nhiều thông tin nói về các đơn vị phân phối ghế giám đốc trên Việt Nam.
  Nhưng, mình vẫn không dám đưara quyết định.
  Rồi một lần vô tình online Facebook, đọc được một review từ một người bạn. Mình bèn vào xin ý kiến ngay. Con bạn này cũng từng sử dụng ghế từ Ghế Văn Minh. Và anh ấy thật sự rất thỏa mãn về chiếc ghế đang dùng.
  Vậy là mình làm liều đặt đơn hàng thử một chiếc ghế giám đốc từ công ty này.
  Tại đây, mình mới biết đc rằng hãng ghế này đã có tuổi thọ đc hơn 13 năm trên VN. Ngoài những sản phẩm ghế ngồi tại phòng làm việc, họ còn cung cấp các mặt hàng khác như: ghế game thủ, ghế làm tóc, ghế băng dài…
  Sau khi đặt hàng, chiếc ghế giám đốc đã được giao vận tận nơi đến nhà anh cấp trên. Anh ngồi vào, cảm nhận thấy rất êm ái, cảm nhận thấy rất thỏa mãn.
  Thấm thoát đã 1 năm lướt qua, vô tình Facebook nhắc lại cho bản thân về event này. Mình liên hệ ngay cho anh quản lý cũ của mình, biết được chiếc ghế vẫn phục vụ được cho công việc của anh.
  Và ngay lập tức, mình lên đây viết bài viết cho các bạn, và cam đoan chất lượng của dòng ghế giám đốc Văn Minh này, cực kì chất lượng.
  Mong là giúp ích phần nào cho mọi người lúc cần chọn mua một chiếc ghế tựa lưng cho giám đốc.
  À quên mất chỉ phương pháp các bạn tìm mua sản phẩm của Văn Minh. Bạn chọn lựa trên Google từ khóa Ghế Văn Minh là ra ngay nhé!
   

Chia sẻ trang này