Đánh giá tổng quan về HTC Flyer

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi Binhboong92, 29 Tháng tư 2016.

 1. Binhboong92

  Binhboong92 Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  - Trung tâm bảo hành điện thoại Sony tại Hà Nội Flyer được HTC chế tạo bằng chất liệu cao cấp. Toàn bộ linh kiện được chứa trong bộ khung nhôm chắc chắn và rất dày.

  HTC thậm chí cho phép bạn tùy chỉnh các ứng dụng mà bạn có thể khởi động từ màn hình khóa, bạn được giới hạn bốn phím tắt tuy nhiên. Các chỉ khác lừa màn hình khóa sẽ làm là hiển thị thời tiết dựa trên vị trí hiện tại của bạn. Trung tâm bảo hành Nokia tại Hà Nội có vấn đề với các Tờ bướm quảng cáo nhận được một khóa vị trí chính xác cho thời tiết thường xuyên. Xa quá thường tôi chỉ nhận được một lỗi nói với tôi rằng dữ liệu thời tiết không thể xác định được vị trí của tôi. Buộc một bản cập nhật từ các widget thời tiết luôn luôn cố định các vấn đề tuy nhiên. Nó có vẻ như HTC có thể có một lỗi liên quan đến lấy dữ liệu vị trí sau khi thức.

  [​IMG]

  Khi mở khóa Sense 3 trông giống như những dòng máy trước nhưng với một số cải tiến đáng chú ý. HTC tùy chỉnh ngăn thông báo Android kéo xuống. Bạn vẫn nhận được thông báo nhưng bạn cũng có một tab để thiết lập nhanh chóng, tương tự như những người có sẵn trong Honeycomb Trung tâm bảo hành htc ở hà nội
   

Chia sẻ trang này