1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Đánh lún răng chữa hở lợi được không?

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi cuongmy, 27 Tháng ba 2020.

 1. cuongmy

  cuongmy Member

  Tham gia ngày:
  3 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  - Đánh lún răng là một trong các khoa học trong nha khoa, cung cấp cốt yếu cho phương pháp niềng răng với mục tiêu là giúp các răng chuyển dịch 1 cách dễ dàng về vị trí mong muốn trên khuôn hàm. Những một cách đánh lún răng mà những nha khoa thường vận dụng có 2 1 cách đó là: Đánh lún răng bằng dây cung và các khí cụ Minivit gắn lên xương hàm cũng có thể tư vấn chữa trị cười hở lợi hữu hiệu.
  [​IMG]
  khoa học đánh lún răng được làm trong những vấn đề như khớp cắn sâu, khớp cắn hở, điều trị cười hở lợi, răng bị trùng xuống (do đối xứng với răng đã mất lâu ngày), bộ mặt không quá ngắn, hàm răng trên bị dài hơn quá phổ biến so với hàm dưới.
  Nhắc tới chữa cười hở lợi chắc chắn không ít bạn sẽ tham vấn liệu đánh lún răng có đớn đau không? Việc cắm trực tiếp minivit vào phần nướu ở trên răng ít thông thường sẽ gây ra cho người tiêu dùng những lo lắng về việc đau nhức, chảy máu. Nhưng bạn có thể hoàn toàn an tâm khi việc này được làm khi đã gây tê. Bác sĩ sẽ gây tê ở vị trí đặt minivis, sau đó đặt minivis vào & bạn có thể cảm thấy hơi đớn đau một chút khi hết thuốc tê thế nhưng cảm giác này không quá rõ rệt & cũng sớm kết thúc trong mức thời gian ngắn.
   

Chia sẻ trang này