1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

day trading stocks

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi arsal, 10 Tháng hai 2020.

 1. arsal

  arsal Member

  Tham gia ngày:
  31 Tháng ba 2019
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  - Informal investors need liquidity and unpredictability, and the financial exchange offers those most as often as possible in the hours after it opens, from 9:30 a.m. to about early afternoon ET, and afterward in the most recent hour of exchanging before the nearby at 4 p.m. ET. Indeed, even in simply this thin window of time, an informal investor may make 100 to a couple hundred exchanges every day, contingent upon the procedure and how oftentimes alluring open doors show up. With such a large number of exchanges, it's significant that informal investors minimize expenses — our online representative examination device can help limited the alternatives.
  To get some useful intraday tips, visit here.
   

Chia sẻ trang này