1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

ThảoLuận địa chỉ in bao bì sản phẩm chuyên nghiệp trên chất liệu giấy tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi indaiduong@admin, 14 Tháng bảy 2018.

 1. indaiduong@admin

  indaiduong@admin Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tư 2018
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  - Doanh nghiệp Đại Dương là một trong những địa chỉ in bao bì sản phẩm chuyên nghiệp trên chất liệu giấy tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu được vai trò của vỏ hộp không chỉ để chứa đựng hay bảo vệ sản phẩm mà còn được coi như một công cụ marketing rất quan trọng góp phần tăng doanh số cũng như phát triển thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.
  Chính vì yếu tố in vỏ hộp giá rẻ này, in ấn Đại Dương chúng tôi luôn quan tâm đến việc design bao bì sao cho khi đưa ra thị trường đều là những sản phẩm với mẫu mã ấn tượng nhất. Giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường hơn nữa
  Địa chỉ in hộp giấy giá rẻ mỹ phẩm chuyên nghiệp ở in nhanh Đại Dương
  Khi các sản phẩm được trưng bày, ngoài thương hiệu thì việc thiết kế một bao bì nhãn mác đẹp và ấn tượng sẽ ảnh hưởng lớn đấn quyết định mua hàng. Nếu như đó là dòng sản phẩm mới hoặc của hãng mới thì việc thiết kế bao bì càng có ảnh hưởng lớn để lôi cuốn người sử dụng mới dùng sản phẩm.
  Nếu bạn đang kinh doanh, buôn bán một sản phẩm hay dịch vụ cần phải có hộp giấy, bạn hãy liên hệ ngay với tôi để được tư vấn thêm những thông tin khác có liên quan đến những khía cạnh khác, bởi bao bì không chỉ có chức năng chứa đựng sản phẩm mà còn thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. design bao bì sản phẩm thể hiện sự chuyên nghiệp, đặc trưng nhận dạng và tính cách của 1 thương hiệu.
  Đặc biệt nếu bạn đang làm trong ngành mỹ phẩm, bạn có thể thấy được vai trò rất quan trọng của việc design và in bao bì. Việc thiết kế vỏ hộp cho mỹ phẩm ngoài việc gây ấn tượng thì điều quan trọng là phải liền với sản phẩm chưa đựng bên trong. VD như nếu là dưỡng chất từ thiên nhiên, cần design theo 1 phong cách khác, nếu là kem dưỡng da, nước hoa, phấn trang điểm, sản phẩm dùng cho ban ngày, ban đêm,… đều có một phong cách riêng biệt khi design. Chính thiết kế sẽ góp phần nâng cao giá trị của sản phẩm hàng hóa.
  CÁC LOẠI VỎ HỘP - NỘI DUNG DESIGN KHI SẢN XUẤT VỎ HỘP
  Vỏ hộp là một loại bao bì thiết yếu trong các lĩnh vực sản xuất hàng gia dụng trên thị trường hiện nay. Các loại vỏ hộp không chỉ dùng để đóng gói sản phẩm mà còn được công nhận như là 1 sản phẩm quảng cáo tiếp thị. Quá trình in ấn vỏ hộp được coi là 1 phần quan trọng của việc xây dựng thương hiệu và bản sắc riêng cho doanh nghiệp.
  Vỏ hộp giấy đựng sản phẩm đóng một vai trò rất quan trọng đối với sự lựa chọn của người sử dụng vì vỏ hộp là phần đầu tiên quý khách hàng sẽ nhìn thấy chứ không phải sản phẩm.
  Bởi vậy, khi in ấn vỏ hộp bao bì cần phải có các thông tin cụ thể như: hình ảnh sản phẩm, tên nhãn hiệu, tên Công ty phải được in trên vỏ hộp, đặc biệt là thiết kế vỏ hộp phải tiện dụng cho người sử dụng chúng.
  Các loại vỏ hộp dành cho các sản phẩm khác nhau sẽ được làm trên các loại nguyên liệu khác nhau nhằm đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ cũng như phù hợp với chi phí sản xuất số lượng lớn.
   

Chia sẻ trang này