1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Dịch thuật tại Quảng Trị

Thảo luận trong 'Ngôn Ngữ Lập Trình' bắt đầu bởi aloquangcaovn, 8 Tháng sáu 2019.

 1. aloquangcaovn

  aloquangcaovn Member

  Tham gia ngày:
  18 Tháng tư 2019
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  - Văn Phòng Dịch thuật DỊCH THUẬT CHÂU Á tại Quảng Trị, với nền tảng thương hiệu lớn cùng với đội ngũ biên phiên dịch đa ngôn ngữ đông đảo mong muốn được hỗ trợ khách hàng tại Quảng Trị xóa đi mọi rào cản ngôn ngữ trên con đường phát triển và hội nhập của mình.

  Văn phòng dịch thuật tại Quảng Trị

  Hòa chung với sự giao lưu văn hóa, hội nhập kinh tế của cả nước, Quảng Trị cũng không nằm ngoài sự phát triển chung đó, kéo theo các nhu cầu về dịch thuật ngày một tăng cao. Dịch thuật DỊCH THUẬT CHÂU Á tại Quảng Trị, với nền tảng thương hiệu lớn cùng với đội ngũ biên phiên dịch đa ngôn ngữ đông đảo mong muốn được hỗ trợ khách hàng xóa đi mọi rào cản ngôn ngữ trên con đường phát triển và hội nhập của mình. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực, văn phòng dịch thuật tại Quảng Trị chuyên cung cấp các dịch vụ biên/phiên dịch, dịch công chứng tư pháp (công chứng Nhà nước) hơn 60 ngôn ngữ và thổ ngữ trên thế giới trong 100 chuyên ngành Kinh tế - Văn hóa - Xã hội. Chúng tôi cam kết chất lượng, tiến độ, bảo mật, giá rẻ nhất đối với mỗi dịch vụ đem đến cho Quý khách tại Quảng Trị. Chính vì vậy hãy liên hệ ngay với văn phòng dịch thuật tại Quảng Trị của Dịch thuật DỊCH THUẬT CHÂU Á để nhận sự tư vấn miễn phí 24/7 và báo giá nhanh nhất về dịch vụ:


  Văn Phòng dịch thuật đa ngôn ngữ đa chuyên ngành tại Quảng Trị

  Dịch thuật đa ngôn ngữ tại Quảng Trị

  Dịch tiếng Anh tại Quảng TrịDịch tiếng Hàn tại Quảng Trị Dịch tiếng Nga tại Quảng TrịDịch tiếng Trung tại Quảng TrịDịch tiếng Đức tại Quảng TrịDịch tiếng Pháp tại Quảng TrịDịch tiếng Nhật tại Quảng TrịNgoài các ngôn ngữ thông dụng phổ biến trên, chúng tôi còn dịch công chứng tại Quảng Trị các tiếng hiếm như: tiếng Lào, tiếng Ý (Italia), tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Na Uy, tiếng Đài Loan, tiếng Đan Mạch, tiếng Campuchia, tiếng Phần Lan, tiếng Thụy Điển, tiếng Séc, tiếng Ấn Độ, tiếng Thái, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Đào Nha, tiếng Ả Rập, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Indonesia,...Và các ngôn ngữ khác nếu có yêu cầu

  Dịch thuật tài liệu đa chuyên ngành tại Quảng Trị

  - Dịch tài liệu chuyên ngành Kinh tế/Thương mại tại Quảng Trị: - Dịch tài liệu chuyên ngành Nông nghiệp/Thuỷ sản tại Quảng Trị: - Dịch tài liệu chuyên ngành Kiến trúc/Xây dựng tại Quảng Trị: - Dịch tài liệu chuyên ngành Ngân hàng/Tài chính/ Kế toán tại Quảng Trị: - Dịch tài liệu chuyên ngành Giáo dục/Dịch thuật sách tại Quảng Trị: - Dịch tài liệu chuyên ngành Điện/ Kỹ thuật điện/Điện gia dụng tại Quảng Trị: - Dịch tài liệu chuyên ngành Y/Dược/Y khoa tại Quảng Trị: - Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch thuật Pháp lý/Luật/Tư pháp tại Quảng Trị: Và nhiều chuyên ngành khác theo yêu cầu của khách hàng tại Quảng Trị: - Dịch thuật công chứng tại Quảng Trị: dịch CMNN, dịch khai sinh, dịch hộ khẩu, sổ lương, dịch hồ sơ xin visa, bằng cấp, chứng chỉ, giấy kết hôn - ly hôn...

  Phiên dịch chuyên nghiệp - Cho thuê phiên dịch viên tại Quảng Trị

  Phiên dịch đuổi, Phiên dịch trực tiếp (consecutive interpreting)Phiên dịch song song, Phiên dịch cabin, tháp tùng (simultaneous interpreting)Phiên dịch gián tiếp, Phiên dịch qua các phương tiện truyền thôngPhiên dịch đặc biệt (Phiên dịch bí mật)Và các loại hình Phiên dịch khác nếu có yêu cầu

  Cam kết về chất lượng trong các dịch vụ dịch thuật tại Quảng Trị

  Chúng tôi hiểu được rằng: chất lượng, độ chính xác trong từng dịch vụ mà văn phòng dịch thuật tại Quảng Trị DỊCH THUẬT CHÂU Á cung cấp là yếu tố hàng đầu để giữ chân khách hàng lâu dài, và đó cũng là yếu tố đầu tiên mà Quý khách lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ. Chính vì vậy Dịch thuật DỊCH THUẬT CHÂU Á vô cùng khắt khe trong quá trình dịch ngữ tài liệu cũng như lựa chọn các chuyên viên cho dự án của mỗi ngôn ngữ và chuyên ngành khác nhau cho phù hợp và đạt chất lượng cao nhất.Trân trọng được phục vụ và tư vấn miễn phí 24/7 cho Quý khách về các dịch vụ dịch thuật tại Quảng Trị!

  Mọi Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ:

  Văn phòng dịch thuật công chứng Hà Nội


  Địa chỉ 1 : 34 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà nội

  Địa chỉ 2: 1 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội

  Tel: 024.39903758

  Điện thoại : 0932232318

  Email : Hanoi@dichthuatchaua.com


  Văn phòng Sài Gòn (TPHCM)

  Địa chỉ : Lầu 6, Tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, P6, Quận 3, HCM

  Tel : 028.66829216

  Điện thoại : 0932237939

  Email : Saigon@dichthuatchaua.com
   
  Quan tâm nhiều
  download free games bởi Donaldagef, 17 Tháng mười một 2019 lúc 08:51
  бот для ла2 bởi Donaldagef, 17 Tháng mười một 2019 lúc 14:08
  game engine bởi Donaldagef, 17 Tháng mười một 2019 lúc 07:36
  высококачественный сайт bởi Donaldagef, 17 Tháng mười một 2019 lúc 13:17
  Bài viết mới
  Cách làm hồng yến chưng đường cực đơn giản bởi Mr.X1992, 22 Tháng mười một 2019 lúc 09:56
  Danh sách máy đo độ brix (0-10 brix) bởi qnhan10a3, 22 Tháng mười một 2019 lúc 09:53

Chia sẻ trang này