1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Dịch thuật tại Thừa Thiên Huế

Thảo luận trong 'Ngôn Ngữ Lập Trình' bắt đầu bởi aloquangcaovn, 13 Tháng sáu 2019.

 1. aloquangcaovn

  aloquangcaovn Member

  Tham gia ngày:
  18 Tháng tư 2019
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  - Văn Phòng Dịch thuật DỊCH THUẬT CHÂU Á tại Thừa Thiên Huế, với nền tảng thương hiệu lớn cùng với đội ngũ biên phiên dịch đa ngôn ngữ đông đảo mong muốn được hỗ trợ khách hàng tại Thừa Thiên Huế xóa đi mọi rào cản ngôn ngữ trên con đường phát triển và hội nhập của mình.

  Văn phòng dịch thuật tại Thừa Thiên Huế

  Hòa chung với sự giao lưu văn hóa, hội nhập kinh tế của cả nước, Thừa Thiên Huế cũng không nằm ngoài sự phát triển chung đó, kéo theo các nhu cầu về dịch thuật ngày một tăng cao. Dịch thuật DỊCH THUẬT CHÂU Á tại Thừa Thiên Huế, với nền tảng thương hiệu lớn cùng với đội ngũ biên phiên dịch đa ngôn ngữ đông đảo mong muốn được hỗ trợ khách hàng xóa đi mọi rào cản ngôn ngữ trên con đường phát triển và hội nhập của mình. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực, văn phòng dịch thuật tại Thừa Thiên Huế chuyên cung cấp các dịch vụ biên/phiên dịch, dịch công chứng tư pháp (công chứng Nhà nước) hơn 60 ngôn ngữ và thổ ngữ trên thế giới trong 100 chuyên ngành Kinh tế - Văn hóa - Xã hội. Chúng tôi cam kết chất lượng, tiến độ, bảo mật, giá rẻ nhất đối với mỗi dịch vụ đem đến cho Quý khách tại Thừa Thiên Huế. Chính vì vậy hãy liên hệ ngay với văn phòng dịch thuật tại Thừa Thiên Huế của Dịch thuật DỊCH THUẬT CHÂU Á để nhận sự tư vấn miễn phí 24/7 và báo giá nhanh nhất về dịch vụ:


  Văn Phòng dịch thuật đa ngôn ngữ đa chuyên ngành tại Thừa Thiên Huế

  Dịch thuật đa ngôn ngữ tại Thừa Thiên Huế

  Dịch tiếng Anh tại Thừa Thiên HuếDịch tiếng Hàn tại Thừa Thiên Huế Dịch tiếng Nga tại Thừa Thiên HuếDịch tiếng Trung tại Thừa Thiên HuếDịch tiếng Đức tại Thừa Thiên HuếDịch tiếng Pháp tại Thừa Thiên HuếDịch tiếng Nhật tại Thừa Thiên HuếNgoài các ngôn ngữ thông dụng phổ biến trên, chúng tôi còn dịch công chứng tại Thừa Thiên Huế các tiếng hiếm như: tiếng Lào, tiếng Ý (Italia), tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Na Uy, tiếng Đài Loan, tiếng Đan Mạch, tiếng Campuchia, tiếng Phần Lan, tiếng Thụy Điển, tiếng Séc, tiếng Ấn Độ, tiếng Thái, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Đào Nha, tiếng Ả Rập, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Indonesia,...Và các ngôn ngữ khác nếu có yêu cầu

  Dịch thuật tài liệu đa chuyên ngành tại Thừa Thiên Huế

  - Dịch tài liệu chuyên ngành Kinh tế/Thương mại tại Thừa Thiên Huế: - Dịch tài liệu chuyên ngành Nông nghiệp/Thuỷ sản tại Thừa Thiên Huế: - Dịch tài liệu chuyên ngành Kiến trúc/Xây dựng tại Thừa Thiên Huế: - Dịch tài liệu chuyên ngành Ngân hàng/Tài chính/ Kế toán tại Thừa Thiên Huế: - Dịch tài liệu chuyên ngành Giáo dục/Dịch thuật sách tại Thừa Thiên Huế: - Dịch tài liệu chuyên ngành Điện/ Kỹ thuật điện/Điện gia dụng tại Thừa Thiên Huế: - Dịch tài liệu chuyên ngành Y/Dược/Y khoa tại Thừa Thiên Huế: - Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch thuật Pháp lý/Luật/Tư pháp tại Thừa Thiên Huế: Và nhiều chuyên ngành khác theo yêu cầu của khách hàng tại Thừa Thiên Huế: - Dịch thuật công chứng tại Thừa Thiên Huế: dịch CMNN, dịch khai sinh, dịch hộ khẩu, sổ lương, dịch hồ sơ xin visa, bằng cấp, chứng chỉ, giấy kết hôn - ly hôn...

  Phiên dịch chuyên nghiệp - Cho thuê phiên dịch viên tại Thừa Thiên Huế

  Phiên dịch đuổi, Phiên dịch trực tiếp (consecutive interpreting)Phiên dịch song song, Phiên dịch cabin, tháp tùng (simultaneous interpreting)Phiên dịch gián tiếp, Phiên dịch qua các phương tiện truyền thôngPhiên dịch đặc biệt (Phiên dịch bí mật)Và các loại hình Phiên dịch khác nếu có yêu cầu

  Cam kết về chất lượng trong các dịch vụ dịch thuật tại Thừa Thiên Huế

  Chúng tôi hiểu được rằng: chất lượng, độ chính xác trong từng dịch vụ mà văn phòng dịch thuật tại Thừa Thiên Huế DỊCH THUẬT CHÂU Á cung cấp là yếu tố hàng đầu để giữ chân khách hàng lâu dài, và đó cũng là yếu tố đầu tiên mà Quý khách lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ. Chính vì vậy Dịch thuật DỊCH THUẬT CHÂU Á vô cùng khắt khe trong quá trình dịch ngữ tài liệu cũng như lựa chọn các chuyên viên cho dự án của mỗi ngôn ngữ và chuyên ngành khác nhau cho phù hợp và đạt chất lượng cao nhất.Trân trọng được phục vụ và tư vấn miễn phí 24/7 cho Quý khách về các dịch vụ dịch thuật tại Thừa Thiên Huế!

  Mọi Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ:

  Văn phòng Hà Nội

  Địa chỉ 1 : 34 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà nội

  Địa chỉ 2: 1 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội

  Tel: 024.39903758

  Điện thoại : 0932232318

  Email : Hanoi@dichthuatchaua.com


  Văn phòng hợp pháp hoá lãnh sựSài Gòn (TPHCM)


  Địa chỉ : Lầu 6, Tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, P6, Quận 3, HCM

  Tel : 028.66829216

  Điện thoại : 0932237939

  Email : Saigon@dichthuatchaua.com
   

Chia sẻ trang này